Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít?

0
182

Có người cho biết đã nhìn thấy Hiền Hồ và người đàn ông này xuất hiện tình tứ bên nhau tại sân bay cách đây không lâu.

Cách đây ít ngày, trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, cư dân mạng chia sẻ bài viết về tin đồn hẹn hò của ca sĩ Hiền Hồ. Cụ thể, một người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa giọng ca “Rồi người thương cũng hoá người dưng” và chồng cũ của DJ Tít. Người này cho biết đã tận mắt nhìn thấy Hiền Hồ và người đàn ông này đi cùng nhau ở sân bay, thậm chí có những cử chỉ tình cảm.

Cho đến mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền bức ảnh được cho là Hiền Hồ nắm tay chồng cũ DJ Tít đi dạo biển. Dù chỉ là góc chụp phía sau, hình rất mờ nhưng đã khiến rất nhiều người hoang mang khi trước đó không lâu, Hiền Hồ cũng bị lộ ảnh đi xem phim đêm cùng Bùi Anh Tuấn. Các fan của cặp đôi khá xôn xao vì lâu nay Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn rất được ủng hộ đến với nhau. Quản lý Hiền Hồ từ chối chia sẻ với truyền thông vì đây là chuyện cá nhân của nữ ca sĩ.

Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít?

Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít? - 1Hình ảnh được cho là Hiền Hồ đi chơi cùng chồng cũ DJ Tít.Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít? - 2Trước đó, các diễn đàn đã xôn xao bàn tán về thông tin này.Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít? - 3Nữ ca sĩ một thời gian vướng tin đồn hẹn hò Bùi Anh Tuấn vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau sau khi hợp tác chung một dự án.Sau Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại bị soi bằng chứng hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít? - 4Phía nữ ca sĩ từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến đời tư.

Theo Vixx (Helino)