Sau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi

0
117

Có lẽ khi Đông Nhi đăng bức ảnh này lên cũng không lường trước được rằng nó sẽ trở thành “hot trend” được người người nhà nhà hưởng ứng.

Sáng 9/7, làng giải trí Việt gần như vỡ òa khi Đông Nhi thông báo đã nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau hơn 1 thập kỷ ở bên nhau. Giữa thời điểm rất nhiều cặp đôi đẹp của showbiz trong nước và thế giới liên tiếp tuyên bố đường ai nấy đi, chuyện tình nhẹ nhàng nhưng bền bỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng giống như một chiếc phao cứu rỗi niềm tin của người hâm mộ. 

Sau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừngBức ảnh làm dậy sóng mạng xã hội ngày hôm qua của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Không chỉ cồng động mạng mà đông đảo những người đồng nghiệp của cặp đôi Nhi – Thắng cũng không giấu được sự hào hứng và phấn khích khi biết tin cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Trên mạng xã hội, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Diệu Nhi, Thanh Duy,… đã lầy lội cosplay bức hình khoe nhẫn của Đông Nhi như một lời chúc phúc dành tặng cho cô và Ông Cao Thắng. 

Thế nhưng tặng quà gì thì tặng, các “thánh lầy” showbiz cũng không thể quên điều quan trọng nhất là phải vui, mà đã vui thì tất nhiên sẽ không thể lãng mạn, ngọt ngào như bản gốc được!

Sau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 1Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chiếm sóng hầu hết mọi “mặt trận” bởi sự lầy lội đáng yêu của mìnhSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 2Diệu Nhi và Don NguyễnSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 3Thanh Duy – Lê Dương Bảo Lâm chơi trộiSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 4Tùng Maru (Uni5) – Han SaraSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 5Chế Nguyễn Quỳnh Châu – diễn viên hài Tiến CôngSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 6Vicky Nhung và nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hiền Năng. “Kim cương đen siêu to khổng lồ đấy ạ”Sau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 7Ali Đỗ Hoàng DươngSau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 8Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu: “Cô ấy “đồng ý” rồi các bác ơi! Chiếc nhẫn mấy gram của em đã phát huy tác dụng”.Sau màn cầu hôn 10 năm gây bão của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sao Việt thi nhau cosplay ảnh khoe nhẫn như một lời chúc mừng - 9Hoa hậu Thu Hoài “chơi lớn” với hàng loạt nhẫn kim cương: “Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối đời….Cũng đã đến ngày em lụm luôn 5 chiếc diamond của anh. theo trend ủng hộ hai bạn trẻ về một nhà”.

Việt Hà (SHTT)