Sau tuổi 30, phụ nữ khao khát được “yêu” nhiều hơn

0
5
Và ở lứa tuổi này, nếu không được đáp ứng đầy đủ thì họ sẽ rất dễ ngoại tình.
Và ở lứa tuổi này, nếu không được đáp ứng đầy đủ thì họ sẽ rất dễ ngoại tình.

Bạn cần một cái đầu lạnh để quyết định nên hay không nên cho một cuộc tình đã quá nhiều đổ vỡ, bạn cũng cần một trái tim nóng để hiểu rằng chuyện tình cảm dù đúng dù sai thì người đớn đau nhất vẫn là người nặng tình hơn cả. Vậy nên, nếu không muốn trở thành nạn nhân hay con rối trong cuộc vui đùa của người khác, tốt hơn hết bạn cần phải nắm rõ 4 điều chắc-như-đinh-đóng-cột về những kẻ có sở thích “ăn nem không chùi mép” này:

1. Phụ nữ cũng ngoại tình chứ không riêng gì đàn ông

sau tuoi 30, phu nu khao khat duoc
Ảnh minh họa.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ phụ nữ ngoại tình cũng cao không kém gì nam giới. Chỉ khác là một khi các chị em đã tự nguyện rơi vào lưới tình của kẻ thứ ba, thì hầu hết họ đều dành trọn vẹn tình cảm, mọi rung động sâu sắc nhất đến người ấy.

Ngược lại với nam giới, hầu như chỉ tìm đến với đối tượng ngoại tình để thỏa mãn dục vọng cũng như khả năng sinh lí của bản thân. Đó là lí do vì sao một khi phụ nữ đã lựa chọn ngoại tình, chủ động tách biệt khỏi mối tình cũ thì khả năng để họ trở về và “yêu lại từ đầu” là điều hoàn toàn bất khả thi.

2. Đơn giản vì họ thích thế 

Ngạc nhiên là, hầu hết những người có xu hướng ngoại tình đều không thực hiện hành vì “gian phu dâm phụ” khi họ buồn, tâm tình chán nản hay những lí do tương tự khác. Một cuộc khảo sát mới đây đã ước tính được, hơn 56% nam giới và 30% nữ giới đều thỏa mãn với cuộc tình cũ nhưng họ vẫn thích thú với việc đi tìm niềm vui mới. Lí do sẽ được giải đáp ngọn nguồn ở điều thứ ba sau đây

sau tuoi 30, phu nu khao khat duoc
Ảnh minh họa.

3. Đáp ứng khả năng sinh lí và dục vọng

Đàn ông hay phụ nữ đều có niềm khát khao vô cùng lớn với nhu cầu giải quyết sinh lí cũng như tìm được đối tượng thích hợp để giúp mình thực hiện hành vì giao cấu một cách hợp pháp, tự nguyện.

Tuy nhiên, vợ hay chồng hiện tại, với họ nhiều khi đã không còn sức hấp dẫn và thú vị như thuở ban đầu mới yêu nữa, họ cần một giải pháp tốt hơn, cần một người thay thế an toàn hơn để đảm bảo cuộc sống giường chiếu luôn được đầy đủ. 

Phụ nữ, thường được đánh giá là phái yếu nhưng sau tuổi 30 khả năng sinh lí của đa phần chị em đều mạnh mẽ và đòi hỏi cao không kém gì các đấng mày râu. Chưa kể khi đến mùa rụng trứng, xu hướng tình dục tăng dần, cơ thể phụ nữ cũng tự ứng biến, trở nên khát khao và thèm muốn “được yêu” nhiều hơn. Nếu phái mạnh không thể đáp ứng nhu cầu sinh lí cơ bản của họ, thì khả năng không nhỏ sẽ có người thứ ba xen vào cuộc tình này.

Còn với đàn ông, không có gì ngạc nhiên khi ở hầu hết cấc độ tuổi, các đấng mày râu đều tuân thủ đúng nguyên tắc “bánh trướng- gia trưởng-thể hiện” của mình. Nghĩa là dù ở độ tuổi nào, khi còn là thanh niên hay đã ở độ tuổi tứ tuần, khả năng làm chủ bạn tình, tìm kiếm niềm vui khác là cực kì lớn. Đó cũng là lí do vì sao mà đối với những kẻ không làm chủ được nửa thân dưới, thì việc bắt cá hai tay diễn ra với tần suất cao và nhiều đến đáng ngạc nhiên.  

4. Cứu chữa cho cuộc hôn nhân

sau tuoi 30, phu nu khao khat duoc
Ảnh minh họa.

Thêm một lí do hợp lí khác, nghe thì có vẻ tào lao nhưng với rất nhiều người lựa chọn con đường của kẻ thứ ba, ngoại tình là cách giải thoát tốt nhất cho cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của họ. Khi người ta mất niềm tin vào tình yêu vào người bạn đời, họ thường có xu hướng hoặc sợ hãi không dám tiến đến một chuyện tình khác hoặc sẽ yêu vồ vập, yêu một cách nhanh chóng.

Cũng với nhiều người, tình cảm dùng dằng khiến họ mãi không đủ dũng cảm đến tiến tới li hôn, hay có khi những cặp tình nhân cũng vì duyên vì nợ mà không nỡ để đứa con mình dứt ruột đẻ ra chịu tình cảnh lẻ bóng mất cha, mất mẹ. Suy cho cùng đây chỉ là giải pháp tạm thời, nhưng cũng là lí do không thể phủ nhận để giải thích về câu chuyện “ông ăn chả bà ăn nem” đang diễn ra ngày một nhiều. 

Theo Hà Tô (Dân Việt)

LEAVE A REPLY