Tham khảo 10 mẫu nhà cấp 4 mái Thái được yêu thích đầu năm 2018

28/07/2018 07:51

Cùng chủ đề : Nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái dưới đây được xây dựng phổ biến trong nửa đầu năm 2018 bởi thiết kế mới mẻ, tiện nghi và phù hợp với các vùng nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái gồm 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái gồm 3 phòng ngủ ngày càng được xây dựng nhiều ở các vùng nông thôn hiện nay bởi thiết kế này đảm bảo không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi tiện nghi cho gia đình trẻ. (Ảnh: Internet)

nhà cấp 4 hình chữ L

Gam màu xanh đen từ mái Thái tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngoại thất nhà cấp 4 chữ L gồm 3 phòng ngủ. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

mẫu nhà cấp 4 phong cách Á Đông hiện đại

Nếu sở hữu một mảnh đất rộng thoáng ở ngoại thành, bạn có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 phong cách Á Đông hiện đại. Công trình gồm một phòng thờ và bốn phòng ngủ tiện nghi. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 190m2 được thiết kế và bài trí theo phong cách tối giản

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 190m2 được thiết kế và bài trí theo phong cách tối giản với đầy đủ tiện nghi hiện đại. (Ảnh: Maunhadepmoi)

nhà cấp 4 mái Thái bề thế đẹp

Để tạo cảm giác cao thoáng, bề thế cho nhà cấp 4 mái Thái, kiến trúc sư cho nâng nền nhà lên cao hơn so với mặt đất. Các loại cây cảnh xanh mát giúp mặt tiền công trình sinh động hơn. (Ảnh: Thuatbds)

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều gia đình ưa chuộng. Mái ngói màu xanh dương kết hợp hài hòa với tường vàng nhạt. (Ảnh: Maunhadepmoi)

công trình nhà đẹp

Công trình mang hơi hướng phong cách kiến trúc châu Âu với thiết kế ống khói giả khá bắt mắt. (Ảnh: Thietkethicongnhadep).

nhà cấp 4 mái Thái đơn giản

Không có chi tiết phào cầu kỳ, mái Thái nhà cấp 4 khá đơn giản phù hợp với các vùng nông thôn hiện nay. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Thoạt nhìn, mẫu nhà cấp 4 này tựa như một biệt thự mini phong cách châu Âu

Thoạt nhìn, mẫu nhà cấp 4 này tựa như một biệt thự mini phong cách châu Âu. Kết cấu mái Thái xếp chồng tạo cảm giác bề thế cho công trình. (Ảnh: Thuatbds).

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đơn giản với thiết kế giả cột kẻ chỉ màu trắng

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đơn giản với thiết kế giả cột kẻ chỉ màu trắng giúp xua tan sự đơn điệu của mặt tiền công trình. (Thietkethicongnhadep)

Theo Kiến thức