`Thiên hậu` Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau scandal 16 phút ngoại tình của chồng và Á hậu Hong Kong

0
138

“Đây là một bài học giữa hai vợ chồng và cũng là bài học trên đoạn đường hôn nhân sau này”.

Ngày 18/4, Trịnh Tú Văn đã thông qua tài khoản cá nhân của mình lên tiếng đáp lại scandal ngoại tình của Hứa Chí An. 

`Thiên hậu` Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau scandal 16 phút ngoại tình của chồng và Á hậu Hong Kong

`Thiên hậu` Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau scandal 16 phút ngoại tình của chồng và Á hậu Hong Kong - 1

Trong chia sẻ của mình, Trịnh Tú Văn cho biết cô xem biến cố lần này giống như một khóa học hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, không chỉ đem lại hạnh phúc cho nhau mà cũng cần học tha thứ lỗi lầm cho nhau.

Trong chia sẻ của mình, Trịnh Tú Văn đại ý tha thứ cho Hứa Chí An và hi vọng tương lai cả hai cùng hướng về phía trước, đưa mọi chuyện quay về quỹ đạo. Trịnh Tú Văn cùng bày tỏ sự cảm ơn tới tình cảm của mọi người dành cho mình.

`Thiên hậu` Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau scandal 16 phút ngoại tình của chồng và Á hậu Hong Kong - 2

Ngay sau bài đăng của Trịnh Tú Văn, cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ và không hiểu tại sao Hứa Chí An lại được tha thứ.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nên tôn trọng quyết định của Trịnh Tú Văn. “Hi vọng Hứa Chí An đừng phụ lòng Trịnh Tú Văn nữa. Cô ấy thật sự đã tổn thương nhiều lắm”.

Lần này là một bài học quan trọng trong hôn nhân của chúng tôi. Thời gian qua, chúng tôi đã cùng trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, chúng tôi cũng trao đổi rất nhiều rất lâu về sự việc.

Đây là một bài học giữa hai vợ chồng và cũng là bài học trên đoạn đường hôn nhân sau này. Chúng tôi tiến vào những vùng sâu hơn trong hôn nhân, hôn nhân bên cạnh niềm hạnh phúc dành cho nhau thì còn chứa đựng rất nhiều những sai lầm và tha thứ lẫn nhau.

Có câu thường nói con người ai không có lỗi lầm, nhưng sự thực đúng là như vậy. Trong chuyện lần này, điều quan trọng là đã trải nghiệm xa hơn về đạo lý trong hôn nhân.

Hạnh phúc không chỉ là một chuỗi thuận lợi mỹ mãn, mà trong đó có thách thức, cùng nhau đi qua những thăng trầm, để tình cảm sâu đậm dẫn dắt hai người tiến bước, và càng cần phải đi vào nội tâm của đối phương để cùng nhạ nhìn nhận sự mềm yếu ở mỗi người, không từ bỏ bản thân lẫn đối phương, cùng nhau sửa đổi, nhắc nhở lẫn nhau. Trong thử thách hôn nhân, tôi hết sức tin rằng trải nghiệm và bài học nhất định sẽ giúp [hôn nhân] trở lại quỹ đạo đúng, sức sống sẽ dồi dào hơn.

Thời gian qua, trong thời khắc mỗi người đều khó chịu đựng nhất, việc cùng nhau nắm tay cầu nguyện đã giúp chúng tôi rất nhiều. Hôm nay, gánh nặng trên vai đã nhẹ nhõm rất nhiều.

Chỉ mong rằng mọi chuyện nhanh chóng bình lặng, trở lại bình thường. Cuối cùng mong các hãng thông tấn lớn không chờ đợi và đeo bám cha mẹ đã già, đi lại khó khăn của tôi. Cũng không có thêm gì để trình bày, sau hôm nay sẽ chỉ nhìn về phía trước, tiếp tục bước về phía trước trong sự chứng kiến của thời gian.

Trịnh Tú Văn

Theo D.O (Helino)