Thói quen tuyệt vời của chồng sau mỗi lần ân ái, phải yêu vợ lắm mới làm

0
6
Nếu sau mỗi lần ân ái mà chồng bạn có những hành động này thì bạn hãy yên tâm rằng anh ấy yêu bạn lắm, và cũng đừng lo chuyện ngoại tình sẽ xảy ra.

Nếu sau mỗi lần ân ái mà chồng bạn có những hành động này thì bạn hãy yên tâm rằng anh ấy yêu bạn lắm, và cũng đừng lo chuyện ngoại tình sẽ xảy ra.

Câu trả lời sẽ nằm ở những cử chỉ, hành động sau khi adrenaline trong máu được hạ thấp xuống. Đó là lý do vì sao người ta vẫn hay bảo rằng tình yêu thể hiện qua những cử chỉ nhỏ và chu đáo. Những hành đồng như ôm, hôn hay âu yếm không giúp bạn trả lời được câu hỏi đó đâu. Muốn biết, bạn hãy để ý những hành động sau của chồng sau mỗi lần “yêu”, nếu có thì chắc chắn anh ấy rất yêu bạn đấy nhé.

Thói quen tuyệt vời của chồng sau mỗi lần ân ái, phải yêu vợ lắm mới làm - Ảnh 1.

(Ảnh: thehealthsite)

Hôn vợ ngay khi tỉnh dậy

Đừng rơi vào “bẫy” nụ hôn ngay sau cuộc ân ái bởi đó chỉ là cử chỉ ảnh hưởng bởi lượng testosterone còn tồn tại. Nhưng nụ hôn nhẹ nhàng, đầy đam mê sau giấc ngủ ngắn mà chồng dành cho bạn chắc chắn là dấu hiệu cho thấy tình cảm chân thành của anh ấy. Còn nếu chồng thức dậy và đi thẳng ra cửa thì bạn tự tìm được câu trả lời rồi đấy.

Giúp vợ cảm thấy sảng khoái

Tình yêu không chỉ dừng lại trên giường. Một người yêu bạn say đắm sẽ tiếp tục “tưới mát” cho tình cảm ấy ngay cả khi cả hai đã ra khỏi giường, giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Vài người sẽ vào bếp chuẩn bị mấy món ngon cho bạn hoặc cùng bạn làm bữa sáng cho cả hai.

Trò chuyện cùng vợ

Một người đàn ông không có gì để nói sau mỗi cuộc yêu thường không phải là người yêu, người chồng lý tưởng. Giao tiếp ngay sau ân ái là một điều cần thiết giúp cảm xúc của cả hai được đưa lên tầm cao mới. Chủ đề của cuộc nói chuyện này không nhất thiết phải xoay quanh tình dục hay cuộc ân ái vừa xong. Nếu thực sự yêu thương và quan tâm vợ, anh ấy sẽ lắng nghe mọi tâm tư của bạn về mọi điều trong cuộc sống. Dù chuyện vặt vãnh hay quan trọng, anh ấy cũng sẽ lắng nghe và đưa ra lời khuyên, góp ý cho bạn.

Ngắm vợ mãi không chán

Thói quen tuyệt vời của chồng sau mỗi lần ân ái, phải yêu vợ lắm mới làm - Ảnh 2.

(Ảnh: thehealthsite)

Không phải nhìn chăm chăm vào cơ thể, vào hông khi bạn rời khỏi giường, anh ấy sẽ nhìn bạn thật lâu, mỉm cười với bạn và nhìn đến khi bạn ra khỏi phòng mới thôi. Cái nhìn đó chắc chắn bạn vẫn sẽ cảm nhận được khi đã đi ra khỏi phòng được lâu lắm rồi.

Khen ngợi vợ

Bạn sẽ nhận ra lời khen ngợi ấy là có thật khi giọng nói không có chút ngượng ngùng và từ ngữ cũng thật thà, không hoa mỹ, bóng bẩy. Anh ấy sẽ chẳng nói về đường cong của bạn trong lúc này hay điều gì đó khiến anh ấy thích thú đâu. Đó sẽ là khen ngợi sợ thích hay bài thơ nào đó bạn đã bí mật viết.

Theo Newben (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY