Thủ thuật trả lại sự tự tin cho “cậu nhỏ” khi quý ông mắc bệnh khó nói

0
7
Với chi phí từ 2-4 triệu đồng, thủ thuật cắt bao quy đầu có thể đem lại nhiều lợi ích đối với quý ông.

Với chi phí từ 2-4 triệu đồng, thủ thuật cắt bao quy đầu có thể đem lại nhiều lợi ích đối với quý ông.

Đặc biệt, quá trình viêm nhiễm mạn tính ở bao quy đầu làm cho các tế bào vùng này bị biến đổi và dẫn đến ung thư. Do đó, việc cắt bao quy đầu làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới. Ngoài ra, thủ thuật này còn giúp làm giảm tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở đối tác nữ.

Thu thuat tra lai su tu tin cho 'cau nho' khi quy ong mac benh kho noi hinh anh 1

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Hoài Bắc tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: BSCC.

Những ai cần cắt bao quy đầu?

Về điều này, bác sĩ Hoài Bắc cho hay chỉ định này được đưa ra đối với những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu. Bên cạnh đó, những trường hợp cũng nên cắt bao quy đầu bao gồm:

– Bán hẹp bao quy đầu: Đây là tình trạng bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng khó có thể kéo trở lại do tồn tại vòng xơ da bao quy đầu. Khi đó, vòng xơ thắt chặt làm cho máu không thể lưu thông tới quy đầu thường gây sưng nề lớn và đau dữ dội quy đầu.

– Mụn sinh dục: Ở những người mắc HPV (gây bệnh sùi mào gà), những nốt sùi có thể rất nhiều và thường tập trung ở vùng quy đầu và da quy đầu. Việc cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ các ổ virus và làm giảm nguy cơ tái phát sùi.

– Viêm bộ phận sinh dục tái phát nhiều lần: Cắt bao quy đầu làm giảm diện tích tiếp xúc của vi khuẩn, do đó làm giảm nguy cơ tái phát viêm bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu

Bác sĩ Hoài Bắc khẳng định không có sự khác nhau về quy trình chuẩn cắt bao quy đầu giữa các nước. Quy trình này đã được thống nhất và đưa ra trong các sách giáo khoa về niệu khoa và bản hướng dẫn thực hành lâm sàng.

Quy trình cắt bao quy đầu gồm 8 bước như sau:

Bước 1: Sát trùng dương vật và vùng da lân cận, trải toan vô trùng.

Bước 2: Gây tê gốc dương vật.

Bước 3: Lộn da bao quy đầu xuống hết gốc quy đầu, xác định khoảng da thừa cần cắt bỏ. Dùng bút vô trùng xác định 2 đầu trên và dưới của khoảng da thừa.

Bước 4: Dùng dao mổ rạch một vòng chu vi dương vật trên các đường mốc đã đánh dấu.

Bước 5: Dùng dao điện bóc tách lớp da thừa.

Bước 6: Dùng bipolar hoặc dao điện đốt các điểm chảy máu.

Bước 7: Khâu 2 đầu da còn lại với nhau

Bước 8: Sát trùng và băng vết thương.

“Sau khi cắt, người bệnh  uống thuốc, giữ vệ sinh, không để nước thấm vào vết thương, sát trùng vết thương và thay băng hàng ngày. Thông thường, vết thương sẽ liền sau khoảng 7-10 ngày. Giá cả của một ca cắt bao quy đầu có thể dao động từ 2-4 triệu đồng tùy cơ sở y tế”, bác sĩ Hoài Bắc cho hay.

Theo Thanh Hà (Tri Thức Trực Tuyến)

LEAVE A REPLY