Tìm thấy thuốc kích dục trong túi quần của chồng, vợ nghi ngờ chồng có hành vi mờ ám

“Chồng tôi không thích ở nhà với vợ, thích đi giao lưu, hở ra là ông ấy ra ngoài, lúc thì bảo đi chơi bóng bàn, lúc ra chỗ bạn nhậu, lúc đến thăm người nọ người kia…”

Tôi vừa bước qua tuổi 50 còn ông xã 55. Kết hôn hơn 20 năm chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con ngoan và chúng cũng đã thành đạt. Ở tuổi này các con đã lớn và ra ở riêng, tự chăm sóc được cho bản thân nên lẽ ra thì chúng tôi phải có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, yêu thương chiều chuộng nhau nhiều hơn lúc còn trẻ, nhưng quan hệ vợ chồng lại không được như kỳ vọng của tôi.

Chồng tôi là người quảng giao, không thích ở nhà với vợ, hay lấy lí do để ra ngoài, lúc thì bảo đi chơi bóng bàn, lúc ra chỗ bạn nhậu, lúc đến thăm người nọ người kia.

Tìm thấy thuốc kích dục trong túi quần của chồng, vợ nghi ngờ chồng có hành vi mờ ám

Ban đầu tôi cũng không để ý, nghĩ ông ấy giao du với xã hội thì mình cũng tự tạo thú vui cho mình. Tôi tham gia câu lạc bộ cắm hoa, yoga và sinh hoạt ở hội phụ nữ của tổ dân phố. Thế rồi, khoảng 2-3 tháng nay, tôi thấy chồng rất lạ ở điểm là, mỗi lúc ra ngoài là ông ấy tắm rửa thơm phức, súc miệng bằng nước thơm sát khuẩn mùi cứ ngập cả phòng. Trong khi bao nhiêu năm ở cùng tôi biết, ông ấy không phải người chăm chút vệ sinh cá nhân.

Rồi đi đâu về, việc đầu tiên ông ấy làm cũng là chui vào nhà tắm, lúc đi ra là quần áo đã thay, mang vứt vào máy giặt gọn ghẽ. Tôi thấy khả nghi nên để ý lục lọi tìm kiếm. Cuối cùng cũng đến ngày tôi lục được trong túi quần chồng một thứ làm tôi thấy thót tim: Hai viên thuốc màu xanh. Tôi lén lấy mang ra hiệu thuốc hỏi. Người bán thuốc nhìn tôi rất lạ rồi lưỡng lự trả lời rằng đây là thuốc kích dục, uống vào để cương cứng và kéo dài được thời gian.

Tôi run hết cả người. Bao nhiêu năm lấy nhau, càng về già chồng tôi càng yếu khoản ấy và có nhiều lần lâm vào cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Tôi nghĩ chồng mình hết sức lực rồi, tôi cũng không chê ông ấy. Lâu nay, tôi cũng chẳng còn đòi hỏi gần gũi chồng. Chúng tôi chưa bao giờ dùng thuốc, hoặc là ngủ hoặc là không, chưa bao giờ tìm đến sự trợ giúp bên ngoài nào cả. Giờ tôi lại tìm thấy cái của nợ này trong túi chồng còn hành tung của ông ấy thì bí hiểm như vậy.

Lúc này tôi rất bối rối, có phải chồng tôi đang có chuyện gì khác bên ngoài rồi không? Ông ấy đi chơi gái ở cái tuổi này hay sao? Hay ông ấy có bồ? Tôi có nên chất vấn ông ấy không? Tôi phải làm sao nếu chồng tôi thực sự ngoại tình? Các con tôi sẽ nghĩ gì về ông ấy?

HL (Nguoiduatin.vn)

  • Căn bệnh tiểu đường nhạc sĩ Phú Quang mắc phải nguy hiểm thế nào?
  • 4 kiểu ăn sáng tế bào ung thư rất thích, nhiều người ăn hàng ngày mà không biết
  • F0 điều trị tại nhà nên ăn và hạn chế những loại thực phẩm nào?
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *