Tối nào cũng thấy vợ tắm ở công ty rồi mới về, chồng đòi ly hôn ngay khi đến kiểm tra rồi nhận về câu trả lời đắng chát

Vợ ngày nào cũng tắm ở công ty, anh chồng đến tận công ty kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khó nói.

Anh Lý, 34 tuổi là nhân viên văn phòng, anh đã kết hôn được 8 năm và có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Tuy nhiên, sự việc đột nhiên xảy ra gần đây khiến cuộc sống của anh bế tắc, dường như sụp đổ toàn bộ.

Anh Lý chia sẻ rằng, anh chị quen nhau từ thời sinh viên. Sau 3 năm tìm hiểu, khi ra trường anh chị quyết định tiến tới hôn nhân. Cả hai ở bên nhau được 8 năm và có 2 đứa con nhỏ một trai một gái.

Hiện tại, cả hai anh chị đều có công việc và sự nghiệp ổn định. Mặc dù hai vợ chồng anh Lý không quá giàu có nhưng đầm ấm hạnh phúc, gia đình anh là tấm gương sáng cho bạn bè và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh Lý thấy vợ mình có những hành động vô cùng kỳ lạ. Chị thường xuyên tăng ca và về nhà rất muộn, điều đặc biệt là lần nào chị cũng tắm gội sạch sẽ trên công ty rồi mới về nhà.

Ban đầu, anh Lý nghĩ rằng do vợ mình bận rộn làm việc nên tắm gội luôn trên công, về nhà tắm muộn không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, tần suất tăng ca của chị ngày càng nhiều, gần như tăng ca cả tuần.

Tối nào cũng thấy vợ tắm ở công ty rồi mới về, chồng đòi ly hôn ngay khi đến kiểm tra rồi nhận về câu trả lời đắng chát

Anh Lý nghi ngờ vợ có điều gì đó giấu diếm. Nhiều lần anh kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không thấy có điều gì đó bất thường. Chỉ có điều kì lạ, sau mỗi lần tăng ca về nhà tinh thần người vợ lúc nào cũng vui vẻ, không tỏ ra mệt mỏi như những người phải làm việc tăng ca liên tục 12 tiếng một ngày.

Chính vì chi tiết này nên anh Lý tan làm sớm và đợi vợ ở cửa công ty. Hết giờ làm, mọi người đều đã về hết mà vẫn chưa thấy vợ mình ra cửa. Anh Lý cho rằng mình đã nghĩ oan cho vợ nên quyết định ở lại chờ và đón vợ về nhà.

Đến 10h tối, anh nhìn thấy vợ mình bước ra từ cửa công ty. Chưa kịp tiến lại đón vợ thì anh nhìn thấy một người đàn ông đi ngay đằng sau lưng vợ mình. Cả hai nói cười vui vẻ và trao cho nhau nụ hôn nồng thắm. Người đàn ông kia còn dắt xe ra cho vợ anh rồi nói lời chào trước khi cả hai chia tay nhau.

Quá sốc khi chứng kiến cảnh tượng trên, anh Lý chạy lại chất vấn vợ và kẻ thứ 3. Hóa ra, bấy lâu nay vợ anh cắm cho anh một cái sừng to tướng. Chị đã ngoại tình với trưởng phòng quản lý, sau mỗi lần ân ái, vợ anh sợ người có mùi thuốc lá nên tắm gội ngay tại công ty rồi mới về nhà. Hiểu ra mọi chuyện, anh lớn tiếng mắng chửi vợ là kẻ ngoại tình, bội bạc rồi đòi ly hôn.

Chị vợ im lặng chờ anh mắng chửi, sau đó mới thủng thẳng nói nếu anh đã biết mọi chuyện thì ly hôn đi để giải thoát cho chị.

Đồng thời, chị cũng nói hết những uất ức, tủi hờn suốt thời gian qua khi phải sống cùng một ông chồng hồn nhiên đến mức vô tâm quên cả kỉ niệm ngày cưới, quên cả sinh nhật vợ, quên luôn cả việc phụ giúp vợ làm việc nhà và chăm con. Anh chỉ biết chăm lo cho sự nghiệp của mình, những khi con ốm cũng một tay chị chăm sóc đưa con đi bệnh viện. Những lúc vợ ốm đau anh cũng không hỏi han một lời. Thậm chí nhiều ngày chị tăng ca về muộn cũng chưa từng hỏi han quan tâm xem vợ có vất vả không, đã ăn tối hay chưa.

Thậm chí vợ anh còn nói rằng năm xưa chị đặt nhầm tình cảm nơi anh và cảm thấy rất hối hận. Hiện tại chị chỉ cầu mong hai người ly hôn để chị bắt đầu một cuộc sống mới.

Lúc nghe xong những lời chất vấn và phản bác của vợ, anh Lý cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi suy sét kỹ càng anh nhận thấy những điều vợ nói không hề sai. Anh thấy bản thân sống quá vô tâm với vợ, những ngày lễ kỉ niệm anh đều coi là rườm rà và không để tâm tới. Hơn nữa nhà có giúp việc nên anh cũng ít khi quan tâm tới việc nhà và giúp vợ…Càng nghĩ anh càng nhận ra bản thân mình cũng có lỗi vì quá vô tâm với vợ.

Sự việc đột nhiên phát sinh như vậy khiến anh Lý không biết phải làm như thế nào.

Trường hợp của anh Lý hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, lỗi sai là từ cả hai phía, nếu còn tình cảm thì hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết. Nhưng cũng có người cho rằng, đã ngoại tình lần thứ nhất thì sẽ có lần thứ 2, vì vậy nên ly hôn, mọi thứ chỉ là lý do thôi.

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ có một màu hồng hạnh phúc. Những lúc sóng gió ập đến, chúng ta sẽ phải đối diện trước hai lựa chọn là tiếp tục đồng hành hay dừng lại chia xa.

HL (Nguoiduatin.vn)

  • Nghiên cứu mới: Những ca ‘sống sót’ sau khi nhiễm Covid-19 vẫn đầy rẫy nguy cơ tử vong trong 12 tháng tiếp theo
  • Mùa lạnh nếu thấy ‘2 tê, 3 đau, 4 không rõ’ thì đi viện ngay: Đừng đùa với tính mạng của mình
  • Chàng trai 17 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng tai chảy mủ, sốt cao chỉ vì thói quen đeo tai nghe của người trẻ
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *