Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng hòa giải sau hơn 1 ngày im lặng, mong muốn mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa

0
175

Nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người ngừng công kích Diễm My vì cô không có ý xấu.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Trương Thế Vinh – nhân vật chính trong ồn ào tố cáo một nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh không xin phép và đòi bồi thường 25 triệu – đã có những phát ngôn chính thức trên trang cá nhân của mình sau khi giữ im lặng từ khi sự việc bắt đầu nổ ra đến giờ.

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng hòa giải sau hơn 1 ngày im lặng, mong muốn mọi chuyện không bị đẩy đi quá xaỒn ào tranh chấp bản quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và đại diện nhãn hàng M. Nukan Tùng Anh đang thu hút sự chú ý của dư luận

Theo đó, giọng ca “Tình yêu hoa gió” cho biết anh buộc phải lên tiếng vì mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa và đó cũng không phải là điều anh mong muốn. Anh cảm ơn người hâm mộ và những cư dân mạng đã không ngại bị công kích, sỉ vả mà đòi lại quyền lợi cho anh cũng như hình ảnh của người nghệ sĩ. Nam ca sĩ cũng cho rằng việc một số đồng nghiệp có ý kiến trái chiều về hành động của anh cũng không phải là điều khó hiểu bởi có như thế thì mọi chuyện mới được tỏ tường. 

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng hòa giải sau hơn 1 ngày im lặng, mong muốn mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa - 1Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng kết thúc ồn ào những ngày qua

Trương Thế Vinh viết: “Đầu tiên xin cảm ơn tất cả các anh chị báo chí, những người có ý thức xây dựng cho cộng đồng ngày càng văn minh hơn và đặc biệt các fans của tôi đã bỏ nhiều thời gian, lắng nghe, tìm hiểu và không ngại bị xỉ vả để đòi lại điều đúng.

Nhưng sự việc đã đi quá xa so với mức tôi hình dung và đó không phải điều tôi muốn. Tôi không muốn đào bới việc của người khác, chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân. Nên rất mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa!!

Thứ nhất: tôi đã được trao đổi với anh Dũng và nhận được những lời tự nhận khuyết điểm, nếu nói thoả đáng thì là chưa, nhưng với tôi như vậy là đủ cho trường hợp này. Về phía nhãn hàng, theo tôi họ có những thiếu sót và đến nay thì hệ quả đang quá nặng. Chúng ta tranh luận để hiểu rõ hơn quyền lợi của mình, không cần thiết phải tẩy chay hoặc ép ai vào đường cùng.

Thứ hai: việc các đồng nghiệp của tôi không lên tiếng là đúng, vì nếu họ tham gia, sự việc chắc sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Còn những người có ý kiến trái chiều thì cũng không sai, có tranh luận thì sự việc mới được tỏ tường. Điều này có lợi cho nghệ sĩ nói riêng và cho những người có liên quan đến luật bản quyền nói chung.

Tôi viết thư này với mong muốn mọi người hãy bớt nóng giận, nên để cho câu chuyện này lắng xuống. Tôi tin sau những gì đã xảy ra thì các quy định của pháp luật về bản quyền, hình ảnh đã được rõ ràng hơn!

Một lần nữa cảm ơn mọi người đã quan tâm !!”

Những lời cuối cùng, Trương Thế Vinh dành để bảo vệ Diễm My 9X – người đồng nghiệp thân thiết bị chỉ trích vì được cho là “đá đểu” anh: “Diễm My 9X thì không có ý xấu, và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé”.

Sau khi Trương Thế Vinh lên tiếng, đại diện nhãn hàng M. cũng công khai đoạn tin nhắn nói chuyện riêng với nam ca sĩ, cho thấy cả hai bên đã xin lỗi nhau và đi đến giảng hòa. 

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng hòa giải sau hơn 1 ngày im lặng, mong muốn mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa - 2Đoạn tin nhắn hòa giải giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng

Việt Hà (SHTT)