Vợ chết trong đêm tân hôn, tay nắm chặt chiếc chăn bông đang đắp trên người, tôi nuốt nước mắt đưa mẹ vào tù trong tuyệt vọng

0
78

Tôi tên là Quân và đây là một ngày hạnh phúc của vợ chồng tôi. Sau 10 năm yêu xa, cuối cùng hai chúng tôi cũng có một cái kết viên mãn với một lễ cưới hạnh phúc, trong sự chung vui, chúc phúc của những người thân yêu.

Thời gian yêu xa 10 năm của hai chúng tôi khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, dù có nhiều lần cãi vã, thậm chí là chia tay nhưng cuối cùng vì tình yêu mà hai đứa vẫn quyết định đến với nhau không chút đắn đo. Kết hôn là quyết định chung của cả hai, dù sao bây giờ cũng không còn trẻ, sự nghiệp ổn định thì đã đến lúc phải xây dựng một gia đình hạnh phúc.

tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, đàn ông yêu, bi kịch cuộc đời

Nhưng tôi không ngờ được rằng ngày mà mình nghĩ là hạnh phúc nhất cuộc đời lại biến thành bi kịch. Ngay trong đêm tân hôn, sau khi dậy đi vệ sinh về tôi đã vô cùng sững sờ, tuyệt vọng khi biết được rằng người vợ mới cưới của mình dường như đã tử vong, người lạnh toát và đã ngưng thở từ lâu. Tức tốc gọi bác sĩ nhưng tất cả đã quá muộn, tôi chỉ biết gục ngã trong một góc nhà, tuyệt vọng.

Tuy nhiên, trong một thoáng chốc nhìn lại chỗ vợ mình qua đời, tôi nhận thấy bàn tay cô ấy đang năm chặt lấy chiếc chăn bông, rất khó để gỡ ra. Nghi ngờ có điều gì không bình thường, tôi đã gọi công an và pháp y vào can thiệp.

Sau khi kiểm tra kỹ càng thì cơ quan chức năng đã phát hiện ra một số chất lạ còn dính ở trong chăn, được xác định là thuốc độc.

tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, đàn ông yêu, bi kịch cuộc đời

Kết quả khám nghiệm tử thi đã cho kết quả rằng vợ tôi đã tử vong do bị trúng độc, ngoài ra cơ thể vợ tôi cũng bị dị ứng bởi đã uống quá nhiều rượu trước đó.

Mọi người đều nghi ngờ, tại sao lại có chất lạ này ở trong chăn bông, trong nhà chỉ có mẹ sống cùng hai vợ chồng tôi. Cuối cùng, tôi đã ngồi lại nói chuyện riêng với mẹ, để rồi mẹ đã không kiềm chế được, bà ôm mặt khóc và thú nhận sự việc là do mình gây ra.

Mẹ tôi giải thích rằng chỉ vì sợ vợ tôi không sinh được con trai, nên đã lên mạng xin một “bài thuốc sinh con trai”, chỉ cần cho người con gái ngửi mùi thuốc là sẽ sinh được con trai, bà đã lén bỏ thuốc này lên chăn của vợ tôi. Nhưng mẹ tôi không ngờ rằng chất đó lại rất độc, vợ tôi lại đang mệt và có phản ứng vì uống quá nhiều rượu, nên đã không qua khỏi.

Tôi không ngờ rằng cuộc đời tôi lại lâm vào bi kịch như vậy, một người là vợ, một người là mẹ – người đã sinh ra tôi. Nhưng vì để cho vợ tôi ra đi được thanh thản, cũng như có một lời giải thích rõ ràng, thỏa đáng cho gia đình nhà vợ, tôi đã chính là người đưa mẹ đến cơ quan chức năng đầu thú, chính tay tôi đã đưa mẹ vào tù trong nước mắt.

Tôi phải làm sao đây khi tôi đã mất tất cả chỉ trong một đêm, mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

Theo Hạ Tú (Công lý & Xã hội)

LEAVE A REPLY