Vợ chồng Kim túc trực trong bệnh viện chờ con thứ tư chào đời

0
233

Người mang thai hộ của cặp sao Mỹ đã chuyển dạ vào chiều 9/5, chuẩn bị sinh một bé trai.

Kim Kardashian và ông xã Kanye West đều bỏ hết công việc để vào viện khi người mang thai hộ có dấu hiệu đau đẻ, chuẩn bị sinh. Vợ chồng Kim rất mong ngóng có thêm nhóc tỳ thứ tư và họ đã đếm từng ngày chờ đến khoảnh khắc thiên thần nhỏ chào đời.

Vợ chồng Kim túc trực trong bệnh viện chờ con thứ tư chào đờiVợ chồng Kim-Kanye.

Thông tin được chị gái của Kim là Kourtney Kardashian tiết lộ trong talkshow The Ellen DeGeneres Show chiều 9/5. Theo kế hoạch trước đó, Kim và Kourtney cùng các con sẽ xuất hiện tại show này để gây bất ngờ cho mẹ – bà Kris Jenner. Nhưng sau đó chỉ có Kourtney dẫn theo các cháu đến trường quay. Kourtney giải thích rằng Kim vắng mặt vì phải vội vã đến bệnh viện hỗ trợ người mang thai hộ sinh con.

Kim – Kanye sẽ chào đón một cậu con trai. Cặp sao thuê người mang thai hộ vì Kim gặp nhiều biến chứng trong quá trình bầu bí và sinh nở hai người con đầu – bé North 5 tuổi và Saint 3 tuổi. Con thứ ba của họ là cô bé Chicago từng chào đời khỏe mạnh vào tháng 1/2018 nhờ một phụ nữ da màu 29 tuổi mang thai. Vì người này hiện cũng mang bầu đứa con của mình nên vợ chồng Kim đã thuê một phụ nữ khác sinh con thứ tư.

Vợ chồng Kim túc trực trong bệnh viện chờ con thứ tư chào đời - 1Kim-Kanye bên ba nhóc tỳ North, Saint và Chicago.

Theo Hoài Vũ (VnExpress.net)