Vứt bỏ vẻ lộng lẫy của một ngôi sao, Chương Tử Di về quê trồng rau, chân đất chơi đùa cùng con gái nhỏ

0
221

Khi không cất bước trên thảm đỏ, Chương Tử Di đơn thuần là bà mẹ yêu con ngọt ngào.

Người ta nói rằng, phụ nữ khi làm mẹ sẽ có sự thay đổi khác biệt so với thời điểm còn son rỗi. Mỗi người phụ nữ đều có bản chất của tình mẫu tử. 

Thế nhưng, với nhiều ngôi sao giải trí, dù làm mẹ cuộc sống của họ cũng không quá nhiều thay đổi. Một số khác thì lại không hề muốn thay đổi hay thể hiện điều này vì mình là ngôi sao nổi tiếng. 

Vứt bỏ vẻ lộng lẫy của một ngôi sao, Chương Tử Di về quê trồng rau, chân đất chơi đùa cùng con gái nhỏ

Còn với Chương Tử Di, với nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc sự xuất hiện của con là điều thay đổi lớn nhất cuộc đời cô. Là ngôi sao nổi tiếng, mỗi khi xuất hiện được truyền thông tung hô hết lòng nhưng với con gái nhỏ cô cũng đơn thuần là một người mẹ như bao người khác. Vì chế độ ăn uống hợp lý của con gái, Chương Tử Di sẵn sàng về quê cùng con trồng rau, thu hoạch mùa màng. 

Vứt bỏ vẻ lộng lẫy của một ngôi sao, Chương Tử Di về quê trồng rau, chân đất chơi đùa cùng con gái nhỏ - 1

Khi chơi đùa cùng con, Chương Tử Di sẵn sàng bỏ đi gánh nặng thần tượng, ăn vận giản dị đi chân trần không nề hà chuyện mình là ngôi sao nổi tiếng.

Gần đây, Chương Tử Di còn nổi tiếng hơn trước. Việc tham dự Cannes và tham gia phim Godzilla khiến danh tiếng của ngôi sao Hoa ngữ trở nên đình đám hơn ở phạm vi toàn cầu.

Nhiều người nói rằng với những diễn viên đã kết hôn và sinh con thì sự nghiệp thường sẽ suy giảm hơn trước. Thế nhưng với Chương Tử Di hoàn toàn khác biệt. Trong một cuộc phỏng vấn, Chương Tử Di cho biết gia đình và con gái đã có ảnh hưởng vô cùng tích cực với sự nghiệp của cô. 

Vứt bỏ vẻ lộng lẫy của một ngôi sao, Chương Tử Di về quê trồng rau, chân đất chơi đùa cùng con gái nhỏ - 2

Chương Tử Di: “Tôi nghĩ rằng một gia đình hạnh phúc sẽ thúc đẩy sự thành công của cá nhân. Điều đó sẽ cho bạn thêm sức mạnh và năng lượng để đối diện với thử thách”. 

Khó khăn của Chương Tử Di không chỉ đơn thuần là một ngôi sao giải trí lớn làm mẹ mà cô còn phải sắm vai mẹ kế. Thời điểm sau khi kết hôn, Chương Tử Di nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận. Thế nhưng, bằng chính tình yêu của mình, Chương Tử Di đã xóa nhòa được khoảng cách mẹ kế con chồng.

Theo Pa Dun (Helino)