Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Căn hộ studio có diện tích chỉ 58m2 nhưng sở hữu một thiết kế nội thất đầy sáng tạo, thông minh từ cách bố trí không gian chức năng đến cách lựa chọn đồ nội thất, màu sắc. Vẻ tươi sáng, cá tính của nơi đây khiến bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ, thèm muốn.

Diện tích của một căn hộ tất nhiên là quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng là yếu tố chủ đạo, quyết định diện nạo của một nơi nào đó. Có vô số những ngôi nhà nhỏ nhưng trông thật tuyệt vời và ngược lại cũng có nhiều ngôi nhà không được chăm chút về thiết kế. Điều này chỉ xảy ra khi chúng ta đã tìm thấy một căn hộ, có thể là hơi nhỏ cho một người sống nhưng diện mạo của nó thì … miễn chê.

file.326903 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Căn hộ này nằm ở thành phố Kiev, Ukraine. Nó là một căn hộ dạng studio (Studio là từ dùng cho các căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian, với diện tích tối đa chỉ khoảng 60m2) mà ban đầu là một căn hộ 2 phòng. Nó đã được “biến đổi” thành một không gian đáng yêu bởi bàn thay của KTS Dan Vakhramieiev – giám đốc sáng tạo tại FILD.

file.326904 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Căn hộ nằm trong một tòa nhà xây từ trước cách mạng, vẫn giữ được nét kiến trúc và thiết kế chi tiết ban đầu và những bức tường đá. Nội thất của không gian này rất đặc biệt, thời thượng và rất hợp cho một cặp vợ chồng trẻ.

file.326905 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Gian bếp ngăn nắp và rất sáng. Hệ thống tủ bếp trên dưới đơn giản, kết hợp ba gam màu trắng, kem và xanh chủ đạo. Toàn bộ tiện nghi được bố trí theo chiều dọc một cách gọn nhẹ. Ánh sáng tự nhiên chính là điểm mạnh của căn hộ này. Nó khiến cho không gian bên trong tươi sáng hơn, xòa nhòa cảm giác chật hẹp của một căn hộ nhỏ.

file.326906 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Đối diện với gian bếp là phòng ngủ. Có lẽ đây là phòng ngủ đơn giản nhất mà các bạn từng thấy. ‘Căn phòng’ được phân định bằng thiết kế độ can sao khác nhau. Hơn nữa, khoảng chênh lệch đó còn được tận dụng để bố trí hệ tủ kéo trữ đồ cực kỳ tiện lợi.

file.326907 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Gỗ được ốp cao lên bức tường phía sau khoảng 60 phân nhằm tạo điểm nhấn. Phụ kiện trang trí cũng được tối giản, chỉ trưng bày những đồ vật yêu thích hoặc thật phong cách như chiếc rương, cây đàn gi-ta…

file.326908 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Toàn bộ diện tích sàn là 58.5m2, nó không thực sự nhỏ nhưng cũng không quá rộng rãi. Bù lại, từng mét vuông nơi đây đã được sử dụng một cách thông minh, sáng tạo và hiệu quả. Một khi đặt chân vào bên trong, bạn có thể nhìn thấy một không gian mở, liên thông giữa phòng bếp và phòng ngủ. Đây là một sự kết hợp khá bất thường.

file.326909 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

Đối với thiết kế trí nội thất, dễ dàng nhận thấy phong cách tổng thể là đơn giản, hiện đại và thoải mái. Sắc thái màu sắc chủ đạo bao gồm các gam màu trung tính kết hợp với các màu sắc rực rỡ trên phạm vi nhỏ.

file.326910 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo

file.326911 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo
Kệ mở rất nhỏ được gắn sát tường là nơi để sách báo, đồ lưu niệm.

file.326912 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo
Phòng thay đồ và phòng tắm là những không gian riêng biệt.Ánh sáng đặc biệt được chú ý để
phân chia các khu vực chức năng, mang lại cái nhìn trực quan hơn.

file.326913 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo
Khu vực bồn tắm bên trong cũng được thiết kế độ cao tầng khác nhau- một cách phân định ranh giới đơn
giản mà hiệu quả. Sàn nhà ốp gỗ đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian sử dụng nhiều nước như phòng tắm.

file.326914 Căn hộ studio 58m2 với thiết kế nội thất đầy sáng tạo
Phía bên ngoài dành để bố trí chậu rửa mặt và bồn cầu vệ sinh. Bên dưới chậu rửa
mặt có thêm kệ trữ đồ đẹp mắt. Bồn cầu treo tiết kiệm diện tích.

(Theo Eva)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *