Crimson Peak – lâu đài và sự thật ghê rợn

Crimson Peak – lâu đài và sự thật ghê rợn

Bạn đang đọc: Crimson Peak – lâu đài và sự thật ghê rợn

Nội dung – 8

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

Độ kinh dị – 6.5

7


User Rating:

Be the first one !Crimson Peak kể về câu chuyện của Edith Cushing – một tiểu thư đài cát chuyển đến lâu đài của vị hôn phu để sống sau khi cha cô mất do bị hãm hại. Và mọi chuyện bắt đầu ghê rợn khi Edith Cushing phát hiện ra rằng cuộc sống tại lâu đài không phải là màu hồng như cô nghĩ. Những bóng ma, những âm thanh kì lạ, những giấc mơ lạ kì luôn thôi thúc cô đi tìm bí mật ghê rợn ẩn sâu trong tòa lâu đài cổ kính ấy.

Tìm hiểu thêm: Review phim IT 2 (Gã Hề Ma Quái 2): Âm thanh quá ấn tượng

Crimson Peak – lâu đài và sự thật ghê rợn

>>>>>Xem thêm: Review phim Hoa Hậu Giang Hồ: Cuộc chiến vương miện

Tòa lâu đài cũng như trang phục của diễn viên được chăm chút rất kỹ lưỡng

Những cảnh trong phim khá u ám, nhợt nhạt, và cũng không kém sự huyền bí và toát lên một cái gì đó đầy ma quái. Tuy nhiên, hù dọa và làm khán giả sợ không phải là những gì mà Guillermo del Toro (đạo diễn phim) muốn nhấn mạnh. Thay vào đó, phim khắc họa rõ nét lòng tham vô đáy của con người, kèm theo đó là những âm mưu thâm độc để đạt được những gì mong muốn.

Ở đoạn đầu phim, một số tình tiết diễn ra khá chậm rãi, và làm người xem phát ngán. Tuy nhiên, càng về sau, những chi tiết rời rạc và buồn chán ấy kết hợp lại với nhau tạo thành sợi dây liên kết liền mạch từ đầu đến cuối để rồi cuối phim, khi bức màn bí mật được vén lên, khán giả sẽ phải ghê sợ vì sự độc ác và lòng tham vô đáy của chồng hờ Edith – Thomas (do Tom Hiddleston thủ vai) và cô chị gái tàn độc Lucille Sharpe (Jessica Chastain thủ vai).

Liệu Edith Cushing có thoát khỏi được bàn tay tàn ác của anh em nhà Sharpe? Hãy đến rạp xem phim để biết nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *