Đánh giá phim Krampus (Ác mộng đêm Giáng sinh), thật sự “kinh hoàng”

Bạn đang đọc: Đánh giá phim Krampus (Ác mộng đêm Giáng sinh), thật sự “kinh hoàng”

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 6

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6.5

6.2


User Rating:
4.45
( 1 votes)Krampus (Ác mộng đêm Giáng sinh) là một phim kể về câu chuyện cổ tích đen tối (kiểu xấu xa) trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Phim bắt đầu với việc điện, gas, hệ thống liên lạc đều không hoạt động, đẩy toàn bộ khu vực của nhà cậu bé Max chìm vào trong cơn bão tuyết lạnh lẽo và tàn bạo. Nội bộ gia đình lục đục đã khiến Krampus – một phiên bản xấu xa của ông già Noel xuất hiện và trừng phạt mọi người trong gia đình. Trong tình cảm đó, họ đã làm sao để trốn thoát? À, cái này thì Khen Phim khuyên bạn nên ra rạp để biết nhé, kể nữa thì thành tiết lộ hết phim mất.

Để tạo nên một bộ phim kinh dị (pha lẫn chút hài kịch và cả sự giả tưởng nữa) với ít kỹ xảo nhất có thể, đoàn làm phim đã quyết định cho bối cảnh phim diễn ra trong lúc cắt điện, để mọi thứ mờ mờ ảo ảo, từ đó giảm thiểu việc phải sử dụng kỹ xảo vi tính. Mang tiếng là phim kinh dị, tuy nhiên tạo hình những con búp bê, quỷ Krampus hay cái con nửa nhộng nửa người (mình không biết phải gọi tên nó là gì nữa) thì lại rất là sơ sài, thiếu chuyên nghiệp, đôi lúc nhìn mấy con đó mà mình lại bật cười. Thiệt tình, nhà làm phim lồng yếu tố hài hước vào theo cách này thật không hay xíu nào cả. Các diễn viên trong phim thì diễn kiểu đơ đơ, không cảm xúc, nhân vật bà nội thì rất bí ẩn và nói được tiếng Anh với một thứ tiếng gì đó nữa mình không rõ. Diễn xuất đã nhạt, mà trai xinh gái đẹp còn không có nữa càng khiến cho khán giả rơi vào tình cảnh ngáp lên ngáp xuống.

Về phần hình ảnh thì không có gì để khen nổi hết, tuy nhiên về phần âm thanh thì nhà sản xuất lại đầu tư khá kỹ lưỡng khi mà hiệu ứng vòm được tận dụng tối đa để tạo cảm giác phấn khích cho khán giá. Âm thanh mang tính định hướng cao mà có cường độ hợp lý nên trong suốt quá trình xem phim thì Khen Phim toàn phải ngó ngang liếc dọc xem ở phía phát ra tiếng động có “vật thể lạ” nào không. Một số đoạn thì âm thanh thanh có vẻ như được phát từ trên trần xuống, khá chân thật. Nếu nhà làm phim đầu tư thêm hình ảnh và làm cho phim trở nên kinh dị hơn, máu me hơn, nhiều tình tiết gây giật mình hơn nữa thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khán giả ra rạp hơn nữa.

Hôm nay Khen Phim xem phim ở rạp CGV Pearl Plaza (mới khai trương tại 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh). Ghế ngồi trong rạp khá thoải mái, chỗ tựa lưng và hông hợp lý, thích hợp cho những người không được cao lắm (như mình). Màn chiếu thì khá to so với diện tích rạp, ghế ngồi được nâng cao lên nên khi có ai đó đi ngang qua màn chiếu thì bóng của họ cũng không thể che mất phần dưới của màn chiếu được. Bên dưới là một số hình ảnh ở rạp CGV Pearl Plaza:

Đánh giá phim Krampus (Ác mộng đêm Giáng sinh), thật sự “kinh hoàng”

Tìm hiểu thêm: Phim rạp tháng 3/2017, liệu có đủ sức “đốt cháy” phòng vé?

Đánh giá phim Krampus (Ác mộng đêm Giáng sinh), thật sự “kinh hoàng”

>>>>>Xem thêm: Quyên – phim Việt đáng xem nhất tháng 6 này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *