Đánh giá phim Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children)

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6.5

6.7

TẠM ỔN

Phim tạm ổn, nội dung ko lôi cuốn những cũng ko gây buồn ngủ. Tuy nhiên, phần dẫn chuyện quá dài.


User Rating:
4.22
( 6 votes)KhenPhim.com – Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children) mặc dù được xếp vào thể loại phim thần thoại nhưng mà theo Khen Phim thấy thì đây giống như một bộ phim kinh dị hơn. Màu sắc u ám, nhiều cảnh quay hù dọa gây giật mình, nhân vật được tạo hình một cách đáng sợ, gớm giếc. Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine kể về chuyến hành trình của cậu bé Jacob. Vô tình bị lạc vào một vòng lặp thời gian, Jacob đã khám phá ra nhiều điều kỳ lạ: một cô bé có đôi tay bốc lửa, một cậu bé tàng hình, và cả cô gái váy xanh có khả năng bay lơ lửng giữa không trung nữa. Tất cả tạo nên một khung cảnh kỳ bí, ma mị, và tất nhiên và có cả yếu tố kinh dị nữa.

Với thời lượng xấp xỉ 2 giờ đồng hồ, Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine dành hết 90 phút đầu để dẫn dắt câu chuyện, kể kể về từng nhân vật, và đưa người xem dần dần đi vào nội dung chính. 90 phút chỉ dành cho phần dẫn chuyện khiến cho bộ phim có vẻ dài lê thê một cách không cần thiết, tuy nhiên khá may mắn là trong 90 phút đó, nhà làm phim đã biết cách thu hút khán giả bằng những tình huống bất ngờ, cùng những chi tiết kinh dị để giữ khán giả không bị ngủ quên trong rạp. Và đến nửa tiếng cuối, phim bắt đầu có cao trào với kế hoạch đánh đuổi lũ quái vật nhằm giải thoát những Người Chủ Vòng Thời Gian.

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (Miss Peregrine's Home for Peculiar Children)

Với dàn diễn viên còn khá nhỏ tuổi, Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine thực sự chưa thể gây ấn tượng gì về khâu diễn xuất của các diễn viên. Thay vào đó, phim sử dụng rất nhiều kỹ xảo máy tính để che lấp bớt khiếm khuyết về mặt diễn xuất, cũng như góp phần tăng sự huyền bí cho cả bộ phim. Và với cảnh đánh nhau giữa lũ trủ và quái vật ở cuối phim, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra sự sơ sài trong việc làm kỹ xảo, nhất là với các xúc tu của lũ quái vật có tên gọi Hồn Rỗng. Tuy vậy, dẫu sao thì đây vẫn là một bộ phim mà bạn nên xem, ít nhất thì mặc dù dài tới 2 tiếng nhưng nó cũng không làm bạn phát ngán hay là ngủ gật trong rạp.

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children) hiện đang được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ 30/9/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *