Đánh giá phim The Walk – thót tim vì pha đi dây mạo hiểm

Đánh giá phim The Walk – thót tim vì pha đi dây mạo hiểm

Bạn đang đọc: Đánh giá phim The Walk – thót tim vì pha đi dây mạo hiểm

Nội dung – 8.5

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

8.2

Nên xem

Khen Phim cho điểm


User Rating:

Be the first one !Hôm nay Khen Phim có dịp thưởng thức bộ phim The Walk – dựa trên một câu chuyện có thật vào năm 1974, khi một nghệ sĩ đi dây quyết định căng một sợi dây giữa hai tòa tháp đôi ở New York (World Trade Center).

Philipe Petit – một nghệ sĩ đi dây người Pháp đã khiến cả thành phố New York sửng sốt và thót tim vào một buổi sáng mùa hè năm 1974, khi Philipe quyết định căng một sợi dây giữa hai tòa tháp WTC và biểu diễn màn đi dây ngoạn mục nhất lịch sử. Buổi biểu diễn và sự chuẩn bị trước đó là hoàn toàn trái pháp luật. Đó liệu là nghệ thuật, hay chỉ là một sự liều mạng? Và bộ phim The Walk (Bước đi thế kỷ) sẽ giải đáp điều đó.

Vai Philipe được giao cho nam diễn viên Joseph Gordon-Levitt đảm nhận. Trong phim, Joseph Gordon-Levitt nhìn rất trẻ, lại còn rất đẹp trai nữa. Joseph Gordon-Levitt cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nổi tiếng như The Interview, Inception,… Và sắp tới đây, bộ phim Snowden (kể về nhân viên CIA Edward Snowden) sẽ ra mắt vào 5/2016 cũng sẽ có Joseph Gordon-Levitt tham gia.

Đánh giá phim The Walk – thót tim vì pha đi dây mạo hiểm

Quay lại The Walk, bộ phim kể lại hành trình công phu suốt 6 năm trời của Philipe để chuẩn bị cho màn biểu diễn đi dây của ông. Suốt ngần ấy năm, ông phải lên kế hoạch chi tiết như nghiên cứu kỹ tòa tháp, tìm cách vượt mặt nhân viên an ninh, rồi tìm những kẻ “đồng lõa” giúp ông thực hiện giấc mơ đi dây giữa hai tòa tháp.

Và chuyện gì đến cũng đến, sau một đêm miệt mài căng dây cùng với những người bạn, Philipe đã thực hiện màn biểu diễn của mình và một buổi sáng mùa hè 1974 trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân New York, và kể cả cảnh sát nữa. Màn biểu diễn đi dây của Philipe cực kỳ căng thẳng và ngoạn mục, nhiều tình tiết sẽ khiến bạn phải đứng tim và thốt lên rằng đó là một cảnh tượng đẹp.

Tìm hiểu thêm: Linh Duyên – phim kinh dị Việt Nam: kinh dị thì không, hài thì nhạt nhẽo

Đánh giá phim The Walk – thót tim vì pha đi dây mạo hiểm

>>>>>Xem thêm: Review phim Âm Hồn Đô Thị – “Tuyển tập” phim kinh dị mùa Halloween

Khen Phim có may mắn mua được vé 3D IMAX nên cảm nhận rất rõ những chi tiết ấy, những đám mây trôi lơ lửng, những cánh chim tung bay trong gió, và cảnh gây ấn tượng nhất chính là góc quay nhìn từ đỉnh của tòa nhà xuống mặt đất, phải nói là rất rất rất chân thật. Hiệu ứng 3D trong phim rất tốt khi bao phen làm khán giả phải quay đầu, nhắm mắt, lấy tay đỡ vì sợ đồ vật trong phim đâm trúng.

The Walk sẽ khiến bạn đi từ tâm lý lo lắng, hồi hộp cho tới sợ hãi tột độ vì pha biểu diễn của Philipe. Còn chần chừ gì nữa mà không mua vé và thường thức phim ngay đi bạn ơi.

Đừng quên để lại cảm nhận của bạn sau khi xem phim nhé, Khen Phim rất mong chờ được đọc những bình luận của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *