Đánh giá rạp CGV CT Plaza

Đánh giá rạp CGV CT Plaza

CGV CT Plaza là cụm rạp nằm ngay tại Parkson Trường Sơn (CT Plaza), đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, địa chỉ cụ thể là tầng 10, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Để lên được rạp thì có 3 hệ thống thang máy: thang máy ở cổng vào phía đường Hồng Hà, thang máy ở hầm gửi xe, thang máy lộ thiên bên ngoài ở phía đường Hồng Hà.

Không gian sảnh chờ, quầy vé

Ấn tượng đầu tiên không mấy tốt đẹp gì khi bước vào sảnh chờ của CGV CT Plaza vì nó khá chật chội, lại còn bị vướng mấy cây cột hơi bị vô duyên nữa. Nếu bạn đi lên rạp từ thang máy mặt đường Hồng Hà (không phải thang lộ thiên nha) thì khi vừa bước ra khỏi thang, bạn sẽ thấy 2 máy lấy vé online tự động nằm ở bên tay phải, tất nhiên là cách sử dụng và giao diện cũng y chang như các máy ở những cụm CGV khác thôi. Tiến tới một xíu nữa, cũng ở bên phải sẽ là quầy vé với 2 máy bán vé với 2 bạn nhân viên xinh xắn đứng trực ở đó. Đối diện sẽ là cổng vào các phòng chiếu, một quầy bán vé nữa (dành cho thành viên VIP & VVIP), đồng thời cũng là nơi bạn có thể mua bắp nước luôn. Nếu muốn đi vệ sinh thì bạn có thể tìm nó bằng cách đứng đối diện với lối vào các phòng chiếu, nhìn sang bên tay trái là sẽ thấy một “lối nhỏ vào đời”, đó, hãy tự tin sải bước vào chốn ấy và bạn sẽ tìm thấy sự sung sướng bất ngờ.

Bạn đang đọc: Đánh giá rạp CGV CT Plaza

Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Sảnh chờ. Phía trên trần vẫn còn “dấu hiệu” của Megastar.
Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Máy bán vé và máy tính để khách hàng sử dụng (bên trái).
Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Quầy vé cho thành viên VIP & VVIP.

Tìm hiểu thêm: Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Quầy đồ ăn, thức uống.
Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Một góc sảnh chờ.
Đánh giá rạp CGV CT Plaza
Khu vực đi vào các phòng chiếu.

Lan man một xíu cho vui vẻ, giờ quay lại cái sảnh chờ nha, hồi trước (2012, 2013) thì rạp CT Plaza bố trí các ghế nệm và bàn hình trụ tròn làm bằng kim loại để cho khách có thể ngồi chờ. Bây giờ thì đã thay bằng bàn ghế gỗ kết hợp với khung kim loại, những chiếc ghế đệm sẽ được đem và bố trí thêm vào dọc hành lang ở trước các phòng chiếu, giúp khách có thể ngồi đợi nếu giả sử như nhân viên vệ sinh chưa dọn dẹp xong rạp. Lúc trước thì Khen Phim thấy CGV CT Plaza hay bị trễ 1 đến 2 phút cho khâu vệ sinh rạp, kể từ năm 2016 đến nay thì vấn đề này đã được khắp phục.

Độ thân thiện nhân viên

Ta nói, nhân viên ở các rạp CGV thì nhìn là mê ngay, từ trai cho đến gái. Thân hình thì vừa vặn (mặc dù có thể không cao), miệng thì luôn nở một nụ cười ấm áp, tỏa nắng chói qua tim, tóm lại là ngoại hình ưa nhìn, đôi khi là đẹp quá mức cần thiết cho vị trí soát vé ? Ở CGV CT Plaza cũng vậy thôi, đã đến với CGV là đến với thế giới của trai đẹp, gái xinh, ngoan hiền lễ phép, à mà tất nhiên mục đích chính vẫn là xem phim nha, các bạn đừng nghĩ bậy. Mình có thử giả vờ không biết cách sử dụng máy lấy vé và nhờ một bạn nhân viên nam gần đó trợ giúp. Bạn ấy đã chào hỏi đàng hoàng, sau đó tận tình chỉ mình cách sử dụng máy lấy vé, ngoài ra trong quá trình ấy thì mình cũng biết luôn là bạn ấy đang là sinh viên thôi. Có vẻ CGV tuyển toàn nhân viên trẻ, ở CGV Thảo Điền thì mình cũng đã một vài lần bắt gặp cảnh các em sinh viên còn mặc đồng phục chạy hớt hơ hớt hải đến rạp để kịp giờ training cho nhân viên mới.

Chất lượng phòng chiếu

CGV CT Plaza không phải là cụm rạp mới của CGV, thế nên sẽ không thể tránh khỏi việc các phòng chiếu ở đây khá nhỏ, đôi khi còn có cả cây cột trong phòng chiếu (ví dụ như phòng số 1). Về số lượng ghế trong mỗi phòng thì bạn có thể tham khảo bảng dưới, số liệu cập nhật đến tháng 7/2017.

Phòng 1 123 ghế
Phòng 2 123 ghế
Phòng 3 144 ghế
Phòng 4 134 ghế
Phòng 5 134 ghế
Phòng 6 89 ghế
Phòng 7 123 ghế

Như vậy các bạn cũng có thể thấy là phòng to nhất với 144 ghế là phòng 3, phòng nhỏ nhất chỉ có 89 ghế là phòng số 6, thật không may là mình đã xem phim Baby Driver ở phòng 6, và bài review này sẽ lấy phòng chiếu này ra làm ví dụ minh họa.

Đánh giá rạp CGV CT Plaza

>>>>>Xem thêm: Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Vé xem phim ở CGV CT Plaza.

Điểm cộng đầu tiên là ghế ngồi quá thoải mái, phù hợp với những người nhỏ con như mình (cao không quá 1m65). Mặc dù kinh doanh đã lâu nhưng ghế ngồi ở đây vẫn êm ái và dễ chịu, không biết CGV có thay ghế lần nào chưa nữa, vì phòng tối quá nên mình không thể nhìn ra được là đồ mới hay đồ cũ. Ngẩng mặt lên màn chiếu, dù kích thước không lớn nhưng do mình ngồi hàng C nên vẫn xem tốt, tuy vậy sẽ hơi mỏi cổ thì phải hơi ngước nhẹ đầu lên thì mới bao quát được toàn bộ phần hình ảnh và cũng sẽ hơi bị nhức mắt nữa. Do đặt vé muộn nên vị trí ghế ngồi không được đẹp, làm giảm một phần trải nghiệm hình ảnh; tuy nhiên phần âm thanh đã thực sự làm mình đã tai. Hệ thống âm thanh tái hiện chân thật như những tiếng động trong phim, nghe cứ như đang “sống” trong đó vậy, có một điều đặc biệt nữa là nhiều lúc mình cảm nhận âm thanh dội thẳng từ trên trần xuống, không biết do ngồi gần màn chiếu và hệ thống loa phía trước quá hay sao nữa.

CGV CT Plaza tuy không phải là hệ thống chiếu phim mới, tuy nhiên lâu lâu mình vẫn ghé qua đây bởi vì nó gắn với nhiều kỷ niệm của mình hồi những năm 2012, 2013. Hệ thống phòng chiếu cũng ổn, âm thanh phê, nhân viên vui vẻ phục vụ giống như những cụm rạp khác của CGV. Đặc biệt là CGV đang giảm giá vé xem phim 2D chỉ còn 49k, vé 3D là 69k, tất nhiên CGV CT Plaza cũng nằm trong danh sách áp dụng chương trình này nên khách sẽ khá đông, các bạn lưu ý đặt vé sớm trước 2 ngày để có chỗ ngồi đẹp nhất nha.

CGV CT Plaza

Không gian sảnh chờ, quầy vé – 6.5

Độ thân thiện nhân viên – 8

Chất lượng ghế ngồi – 8

Chất lượng màn chiếu, hình ảnh – 7

Chất lượng âm thanh – 7.5

7.4

BÌNH THƯỜNG

Hệ thống phòng chiếu cũng ổn, âm thanh phê, nhân viên vui vẻ phục vụ giống như những cụm rạp khác của CGV.


User Rating:
3.98
( 3 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *