Đánh giá rạp IMAX CGV Vincom Landmark 81

CGV Vincom Landmark 81 hiện nay đã giật lấy danh hiệu là rạp có phòng chiếu IMAX lớn nhất Việt Nam. Theo Khen Phim tìm hiểu thì CGV đã di chuyển máy chiếu từ CGV Hoàng Văn Thụ sang đây, đồng thời gỡ bỏ phòng IMAX ở Hoàng Văn Thụ. Vậy phòng IMAX ở CGV Vincom Landmark 81 có đáng xem hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Không gian sảnh chờ, quầy vé

CGV Vincom Landmark 81 nằm tại tầng hầm B1 của Vincom Center Landmark 81, số 772 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Để đi vào rạp thì bạn có thể vào tầng trệt của Vincom, sau đó đi thang cuốn xuống 1 tầng là sẽ thấy rạp CGV. Ấn tượng đầu tiên ở cụm rạp này chính là khoảng không gian rộng rãi ở sảnh chờ, có thể sánh ngang với CGV Hoàng Văn Thụ hoặc CGV Pearl Plaza.

Đi từ ngoài vào, bạn sẽ thấy ngay khu vực bên trái sẽ bao gồm 2 máy lấy vé tự động và 2 lối đi nối với phòng chiếu IMAX. Theo những thông tin mà Khen Phim có được thì phòng IMAX ở CGV Vincom Landmark 81 có kích cỡ màn chiếu mà 22,060 m x 12,415 m, vì vậy việc CGV bố trí lối đi riêng cho phòng này là điều dễ hiểu. Kế bên đó sẽ là quầy bán vé, các nhân viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn khách hàng chọn ghế, chọn các combo đặc biệt 😛

Rạp CGV Vincom Landmark 81 nhìn từ ngoài vào
Rạp CGV Vincom Landmark 81 nhìn từ ngoài vào
Máy lấy vé tự động ở CGV Vincom Center Landmark 81
Máy lấy vé tự động
Ghế ngồi chờ được bố trí ở đối diện lối vào phòng IMAX (bên phải ảnh) - CGV Vincom Landmark 81
Ghế ngồi chờ được bố trí ở đối diện lối vào phòng IMAX (bên phải ảnh)
Phòng chờ sang chảnh Gold Class dành cho khách thích sự sang trọng
Phòng chờ sang chảnh Gold Class dành cho khách thích sự sang trọng

Có một anh mặc vét đen còn hướng dẫn mình ra chỗ máy lấy vé để in vé online, nói chung là nhiệt tình như các CGV khác. Gần bên cạnh quầy bán vé, bạn sẽ thấy khu vực ăn uống, với la liệt các loại nước, bắp, đồ ăn mặn ngọt đủ loại, tha hồ lựa chọn. Đặc biệt là đối diện quầy đồ ăn còn có các ghế ngồi đợi với thiết kế lạ lạ.

Khu vực chờ ở đối diện quầy đồ ăn - Vincom Center Landmark 81
Khu vực chờ ở đối diện quầy đồ ăn
Còn đây là quầy ăn uống ở CGV Vincom Landmark 81
Còn đây là quầy ăn uống

Nếu bạn không xem phim ở phòng IMAX thì có thể tìm thấy lối vào các phòng chiếu còn lại ở ngay bên cạnh quầy ăn uống nhé.

Bên trái ảnh chính là lối vào các phòng chiếu còn lại ở CGV Vincom Landmark 81
Bên trái ảnh chính là lối vào các phòng chiếu còn lại ở CGV Vincom Landmark 81

Review phòng chiếu IMAX lớn nhất Việt Nam ở CGV Vincom Landmark 81

Khen Phim biết nhiều bạn sẽ mong chờ được thưởng thức và đắm chìm trong từng khung hình với màn chiếu được quảng cáo là to nhất Việt Nam này. Tuy nhiên bằng cảm nhận của bản thân thì mình thấy màn chiếu IMAX ở đây không cho cảm giác to hơn ở CGV Hoàng Văn Thụ hay CGV Vivo City. Các đặc trưng như hình ảnh sáng (kể cả 3D), sắc nét thì vẫn còn đó. CGV đã bỏ đi đoạn “chúng tôi có thể tái hiện tiếng rơi của một chiếc đinh ghim, cho tới tiếng gầm rú của động cơ phản lực”, thay vào đó là một đoạn demo công nghệ IMAX vừa mới vừa cũ kiểu “Watch a movie or be part of one”. Dù khó nhận ra sự khác biệt về độ lớn của màn chiếu nhưng bạn sẽ rất dễ nhận ra độ lớn và chi tiết của âm thanh. Ngay cả với đoạn phim demo thì mọi thứ cũng đã rất đã, còn khi vào tới phim (The Meg) thì còn phê hơn nữa. Âm thanh được tái hiện đầy đủ, mạnh và rất chi tiết, đủ để khán giả thấy sợ từng cú đớp của cá mập trong phim The Meg.

Ghế ngồi trong phòng IMAX được thiết kế với phần tựa lưng thấp, ghế sau cao hơn ghế trước khá nhiều nên bạn không còn phải lo tình trạng bị đầu người trước che mất phụ đề phim nữa. Thiết kế của ghế cũng cho bạn cảm giác ngồi thoải mái, không bị đau lưng đâu. Khoảng cách giữa các hàng ghế vừa phải, với những bạn chân quá dài thì nên lưu ý để không đá vào ghế phía trước, gây khó chịu cho họ.

Còn bạn, bạn đã trải nghiệm phòng chiếu IMAX ở CGV Vincom Landmark 81 chưa, hãy chia sẻ cùng Khen Phim tại group này nha.

CGV Vincom Landmark 81

Không gian sảnh chờ, quầy vé – 8.5

Độ thân thiện nhân viên – 9

Chất lượng ghế ngồi – 8.5

Chất lượng màn chiếu, hình ảnh (IMAX) – 8

Chất lượng âm thanh (IMAX) – 9

8.6

TỐT


User Rating:
3.7
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *