Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa – Thanh xuân là phải nổi loạn

Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa – Thanh xuân là phải nổi loạn

Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa (tên gốc: Mamma Mia! Here We Go Again) nhận được rất nhiều lời tán dương từ cả khán giả lẫn những người có chuyên môn, nhất là khâu âm nhạc. Mamma Mia! đưa khán giả sống lại những ngày thanh xuân (nếu đã lỡ trôi qua), đồng thời thưởng thức những bản nhạc hay và sôi động.

Poster phim "Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa"

Poster phim “Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa”

Đã rất nhiều lần mình thử xem những bộ phim âm nhạc chiếu rạp, nhưng không ít lần mọi chuyện kết thúc bằng một cái nhìn không mấy thiện cảm cho những bộ phim đó. Nhưng với Mamma Mia! thì câu chuyện lại hoàn toàn trái ngược, những giai điệu lúc sôi động, lúc buồn bã trong phim hầu như sẽ chinh phục bạn, đồng thời gợi lại những ký ức đẹp của thời trẻ. Với những ai đang còn trẻ thì cũng học được nhiều thứ, về cách tận hưởng cuộc sống và tự chịu trách nhiệm cho những gì mình gây ra. Ở phần phim này, Sophie sẽ tìm hiểu về quá khứ của mẹ (Donna) trong lúc bà đang mang thai chính cô.

Bạn đang đọc: Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa – Thanh xuân là phải nổi loạn

"Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa" có những cảnh quay đẹp và lãng mạn trên biển

“Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa” có những cảnh quay đẹp và lãng mạn trên biển

Mamma Mia! là một phim có nội dung đa phần là những cảnh hồi tưởng, khán giả sẽ đồng thời thấy được cả cuộc sống của Sophie và cuộc sống khi xưa của mẹ cô – bà Donna lúc còn trẻ. Những cảm xúc mà bộ phim tạo ra cho bạn sẽ rất đa dạng chứ không bị cứng nhắc, bạn sẽ cười, sẽ khóc, và có nhiều lúc muốn hát và hòa mình vào những điệu nhảy trong phim. Cả Lily James (vai Donna lúc trẻ) và Amanda Seyfried (vai Sophie) đều thể hiện tròn trịa từng cung bậc cảm xúc, hơn nữa chúng còn tách biệt nhau, làm cho khán giả cảm nhận rõ từng giai đoạn biến chuyển trong tâm trạng của nhân vật.

Tìm hiểu thêm: Review phim Trận Chiến Midway: Nhiều súng quá trời “quơi”

Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa – Thanh xuân là phải nổi loạn
Nhóm nhạc này sẽ khiến bạn cười sảng khoái bởi tính mê trai của các thành viên

Đặc biệt nhất phải nói đến chính là phần âm nhạc trong phim, dù cho có một số ca khúc mới nghe lần đầu, nhưng Khen Phim vẫn cảm thấy nó hay và có cái gì đó quen thuộc trong từng giai đoạn, từng ca từ. Vì là một phim âm nhạc nên hiển nhiên Mamma Mia! sẽ được đầu tư khá nhiều cho phần âm nhạc, và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra mua vé là hoàn toàn xứng đáng sau khi được thưởng thức “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn mang tên Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa.

Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa – Thanh xuân là phải nổi loạn

>>>>>Xem thêm: Review phim Phượng Khấu tập 1: Mở màn cho loạt phim cung đấu Việt

Vé xem phim Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa

Ai cũng có tuổi trẻ, dù là đang trải qua hay trải qua rồi. Nếu bạn đã già, phim sẽ đưa bạn hừng hực khí thế tuổi trẻ, ôn lại một thời thanh xuân tự do, nổi loạn. Còn nếu ai may mắn vẫn còn đang trong độ tuổi ấy, còn trẻ trung, năng động thì hãy cứ sống hết mình, hãy tận hưởng cuộc sống này. Đây không hẳn là một bài review phim, mà chỉ là một vài dòng tâm sự cùng mọi người sau khi xem phim xong, đừng ngại chia sẻ cảm xúc của bạn ở phần bình luận nhé!

Mamma Mia! Here We Go Again

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

7.2

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *