No Escape – Hồi hộp và sợ hãi tột cùng

No Escape – Hồi hộp và sợ hãi tột cùng

Bạn đang đọc: No Escape – Hồi hộp và sợ hãi tột cùng

Nội dung – 9.5

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 9.5

9

TUYỆT!


User Rating:
4.87
( 3 votes)No Escape (tựa Việt: Không lối thoát) lạc lõng giữa rạp khi tuần vừa rồi khi PAN được PR rầm rộ trên mọi phương tiện. Tuy vậy, nếu bạn nghĩ rằng phim No Escape dở và nhảm thì hãy nghĩ lại, à mà đừng nghĩ ngợi gì cả, mua vé và ra rạp để “sống” trong phim thôi.

Nội dung phim không có gì mới cả, một công ty Mỹ thâu tóm một nhà máy lọc nước của Campuchia (tuy nhiên phim được quay ở Thái Lan là chủ yếu). Chà, một công ty này thâu tóm một công ty kia thì là chuyện thường ngày mà? Tuy nhiên, người dân Campuchia không nghĩ vậy, và họ bắt đầu “hành động” theo đúng nghĩa đen. Thủ tướng bị ám sát ngay sau khi đạt thỏa thuận mua bán công ty lọc nước, tiếp sau đó là hàng những pha truy lùng và giết tất cả những người nước ngoài (mà cụ thể ở đây là người Mỹ). Jack cùng gia đình chuyển tới một đất nước mới, nơi là anh sẽ làm quản lý của nhà máy nước trên. Và hiển nhiên là gia đình anh cũng sẽ bị truy lùng ngay từ những cảnh đầu tiên của phim. Bạn sẽ chỉ có tầm 15 phút để ăn bắp, uống nước, hít vài hơi thật sâu để rồi sau đó tim sẽ đập loạn xạ vì hồi hộp, vì sợ hãi tột độ. Càng về sau, mức độ hồi hộp và sợ hãi của bạn sẽ tăng dần, rồi có lúc những cảm xúc ấy sẽ xen lẫn với một chút cảm động nữa. Đừng ra rạp xem phim nếu như bạn yếu tim và có hệ thần kinh không vững vàng nhé, vì trong phim có rất rất nhiều cảnh giết chóc, máu me, cộng thêm đó là yếu tố gây hồi hộp và sợ hãi tột cùng mà mình đã kể bên trên.

Tiếp theo, chúng ta sẽ bàn về âm thanh và hình ảnh trong phim. Không 4DX, không hình ảnh 3D, không âm thanh ATMOS nhưng phim vẫn rất rất hấp dẫn. Những cảnh chém giết rất chân thật, tiếng súng, tiếng trực thăng, xe tăng trong phim đều được tái hiện ở mức độ tốt, khiến khán giả không thể nào rời khỏi ghế được.

Kế đến, chúng ta cùng nói về diễn xuất của diễn viên trong No Escape. Hai người lớn đóng vai cha và mẹ (do Owen Wilson và Lake Bell thủ vai) thì ổn rồi, còn hai bé gái đóng vai con của họ thì diễn xuất trên cả tuyệt vời, phải nói là rất rất rất xuất thần, khiến các cô các chị ngồi hàng ghế sau phải khóc thút thít luôn mà. À mà mắt mình cũng cay cay luôn, hai em diễn quá sức là hay.

Cuộc chạy trốn của Jack và gia đình của anh hết sức li kì, bạn sẽ không thể bình tĩnh một giây phút nào cả vì diễn biến phim rất căng thẳng, căng còn hơn dây đàn. Và trong những giây phút cuối, Jack cùng gia đình đã được Việt Nam chúng ta giúp đỡ thoát khỏi hoạn nạn. Bật mí với các bạn là phim có hai cảnh quay ở Việt Nam đấy.

Hãy ra rạp và xem thử tại sao lại có cả Việt Nam nữa nhé. Nếu bạn đi một mình, nhớ tìm một góc vắng để không bị làm phiền bởi những người xem quanh khi xem phim, vì rất có thể, bạn sẽ không kiềm được cảm xúc khi thấy những người ngồi bên cứ ôm mặt khóc. Tóm lại, phim này TUYỆT VỜI.

>>>>>Xem thêm: Review phim Yêu Lại Vợ Ngầu: Cười banh rạp khi 49 gặp 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *