One Piece Film Gold và vài dòng tâm sự của một fan ruột

One Piece Film Gold

Nội dung – 7.5

Lồng tiếng nhân vật – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.5

Hãy đến Rạp để cùng khám phá những bí mật đằng sau Đảo Vàng Grand Tesoro tráng lệ nhé!


User Rating:
3.7
( 1 votes)KhenPhim.com – One Piece Film Gold hay còn tên khác là One Piece Movie 13 là tập thứ 13 trong chuỗi One Piece Film và dựa trên tiêu chí “Vì một mùa One Piece Gold thành công rực rỡ” nên bài reivew này không mang tính chất spoil mà chỉ viết một cách nhẹ nhàng cô đọng, dựa trên cảm nhận của một Fan OP.
Lần này phim được đích thân tác giả Eiichiro Oda làm giám đốc sản xuất, hơn hết là toàn bộ cốt truyện đều có liên quan đến bộ anime One Piece chứ không chỉ là sản phẩm nhượng quyền thương mại như các bản trước đây. Nội dung phim được trau truốt khá tốt, đa số các nhân vật đều thể hiện năng lực và vai trò của mình. Tất nhiên Luffy vẫn là toả sáng nhất mặc dù không ít lần bầm dập. Đặc biệt không thể không nhắc tới đó chính là soái ca Zoro, vẫn hổ báo, lạnh lùng và cực kỳ ngầu như mọi khi. Còn Luffy thì sẽ “show hàng” cho Fans thưởng thức skill mới siêu đỉnh. One Piece Film Gold đã khá thành công, Oda luôn biết cách chiều chuộng fan mình bằng những yếu tố: vui, bựa, nóng và bất ngờ. Những tình tiết gây cười có mặt ở khắp bộ phim và có thể làm hài lòng cả những khán giả xem One Piece lần đầu.

One Piece Film Gold mở đầu rất hoành tráng với hòn đảo Vàng Grand Tesoro hay còn được biết đến như một quốc đảo trung lập – một thiên đường vui chơi, giải trí đủ thể loại mà cả Hải Quân và Hải tặc bình đẳng cùng tham gia. Bỗng dưng trở thành khách VIP, Băng Hải Tặc Mũ Rơm được chào đón vô cùng nồng nhiệt và chu đáo, tạo mọi điều kiện để họ có thể sảng khoái và thích thú nhất có thể. Tưởng chừng như đây đích thực là một Thiên Đường giải trí cho đến khi chủ nhân của Hòn Đảo : Gild Tesoro xuất hiện, mở ra hàng loạt sự thật bất ngờ đằng sau sự tráng lệ bất thường đó.

Tuy nhiên, vẫn có một vài điểm đáng tiếc có thể kể tới như Sanji chưa thật sự thể hiện hết chất ngầu, nếu không muốn nói là khá mờ nhạt so với Luffy và Zoro, thật sự thì mình đã mong chờ nhiều hơn từ Sanji. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Sabo và Rob Lucci không đưa đến mục đích cụ thể nào cả, hẳn fan OP đều mog chờ một trận đối đầu hoành tráng hơn từ Sabo và Lucci nói riêng, cũng như đại diện hai phe Hải Quân và Quân Cách Mạng nói chung. Ngoài ra, có một số tình tiết còn rời rạc chưa thực sự gắn kết ( có thể do thời gian phim có hạn nên không thể trau chuốt tình tiết này nhiều hơn như trong anime). Trong trận đánh chính, phe phản diện không có nhiều đất dụng võ và chiến thắng hơi chóng vánh khiến cho trận chiến không được đã mắt cho lắm. Đặc biệt là, mặc dù có Fan service nhưng hình ảnh cũng không quá nhạy cảm mà lại gắn mác 16+ nên thật thiệt thòi cho những Fans nhỏ tuổi chân chính.

Hãy đến Rạp để cùng khám phá những bí mật đằng sau Đảo Vàng Grand Tesoro tráng lệ nhé!

p/s: với các bạn trước khi đến rạp xem One Piece Film Gold thì hãy xem 2 bản anime được tác giả bonus trước khi phim ra mắt là One Piece: Heart of Gold và One Piece Film Gold : Episode 0 để hiểu thêm về nhân vật Gild Tesoro và chuyến phiêu lưu đến Gran Tesoro.

CTV Nguyễn Vũ Phương Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *