Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Những chú cừu quậy phá đã quay trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm yên ắng. Lần trở lại này của bọn cừu vẫn mang đến những tràng cười không ngớt bởi nhiều hành động ngô nghê và các màn quậy phá có 1-0-2 của chúng.

Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Poster phim A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon

Nếu bạn còn nhớ thì ở phần phim năm 2015, cả đàn cừu đã tìm cách lên thành phố và quậy tan nát hết luôn. Lần này cũng là lên thành phố, nhưng có thêm bạn sinh vật ngoài Trái Đất với cừu Shaun, tuy “quân số” ít hơn lần trước nhưng mà “hậu quả” chúng để lại thì cũng banh chành không kém gì so với lần quậy phá trước đây.

Bạn đang đọc: Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Trong một lần lỡ dại, bạn alien bé nhỏ đã lạc đến Trái Đất, nơi có những chú heo đang nằm tắm nắng và những con cừu ngơ ngác đạp nát khu rừng già. Cừu Shaun cùng với đám bạn của mình phải tìm cách đưa alien về lại hành tinh của nó, đồng thời tránh khỏi sự truy đuổi của tổ chức săn lùng UFO và những sinh vật đến từ ngoài Trái Đất. Những pha chọc cười trong phim đến một cách tự nhiên từ chính kế hoạch giải cứu mà những con cừu lập ra. Nhiều hành động như tông vào thanh chắn ở siêu thị, hay tò mò ấn mấy cái nút trên phi thuyền dù đơn giản nhưng vẫn có thể gây cười được, đặc biệt là mỗi khi nghe giọng cười đểu cán của cừu Shaun, cái mặt của nó mỗi khi cười nhìn cũng nham nhở lắm luôn á.

Tìm hiểu thêm: Review phim Joker: Hay, đen tối & ám ảnh

Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

Shaun the Sheep Movie có thời lượng ngắn và đặc biệt là không có thoại cho nên ai xem cũng có thể hiểu. Một số chỗ cần giải thích thì phim sẽ lồng chữ vào trong bản đồ, biển báo hoặc các vật dụng khác để có thể diễn giải tốt hơn nội dung đang diễn ra. Phần chữ đó là tiếng Anh, toàn các từ dễ hiểu, bạn nào hiểu nghĩa thì sẽ thấy vui hơn một chút, còn không thì chỉ cần xem tụi cừu quậy phá thôi là đã đủ cười ngất ngây rồi.

Review nhanh A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon: Cừu quậy phá

>>>>>Xem thêm: 5 món đồ quỷ ám trong bảo tàng của nhà Warren

Hiện tại thì Shaun the Sheep Movie chỉ có suất sớm nguyên ngày 22/9, nếu bạn nào bỏ lỡ thì phải đợi thêm đến ngày công chiếu chính thức (27/9) để có thể xem được phim.

A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon

Nội dung – 7

Hành động của tụi cừu – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.5

HÀI HƯỚC

Phim có mid credit.

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *