Review nhanh phim Chồng Người Ta – Một tựa phim với đề tài nhạy cảm cùng dàn diễn viên xinh đẹp

Video đánh giá phim Chồng Người Ta

Chồng Người Ta đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TPHCM tối 18/11 ở rạp Galaxy Nguyễn Du. Với trailer hấp dẫn tiết lộ nhiều cảnh nóng cùng tình tiết liên quan đến LGBT, phim đã nhận được sự quan tâm từ chính cộng đồng này.

Poster phim Chồng Người Ta với ẩn ý bên trong

Chồng Người Ta xoay quanh mối quan hệ giữa Cường và Trung tại một lò gạch ở vùng quê. Mọi chuyện không có gì phức tạp cho đến khi họ lớn lên, những kỷ niệm năm xưa ùa về, những màn đánh ghen náo loạn đã xảy ra. Khán giả rất tò mò liệu có bí ẩn gì đằng sau mối quan hệ giữa 2 chàng trai năm xưa hay không?

Hải Triều (trái) và Yaya Trương Nhi góp mặt trong Chồng Người Ta

Với nhiều bạn, cảnh nóng là điều duy nhất thôi thúc bạn xem phim, và trong trailer cũng có lộ các cảnh đó rồi. Nhưng phim không chỉ dừng lại ở đó, câu chuyện tình giữa các nhân vật được lồng bên này, đan bên kia khá phức tạp, phản ảnh đúng thực trạng xã hội hiện đại. Các diễn viên cũng chịu khó hi sinh và có vẻ như tập trung hoàn toàn vào diễn xuất hình thể để thể hiện sự phức tạp trong nội tâm nhân vật nên đôi khi thoại có hơi thiếu cảm xúc một xíu xiu.

Chọn đề tài LGBT để xây dựng phim là một hướng đi táo bạo và có phần hơi mạo hiểm của ekip Chồng Người Ta, vì nếu làm không đúng bạn có thể bị chính đối tượng khán giả tiềm năng quay lưng, trong khi đó phần lớn lượng khán giả còn lại cũng sẽ hơi ngại ngùng khi xem phim. Bản thân mình thấy Chồng Người Ta mô tả cộng đồng LGBT gần đúng, chưa bị quá lố và đặc biệt là không có tình tiết nào xa rời thực tế cả. Bạn có thể thấy những vị phụ huynh khó tính hay chính bản thân mình trong đó. Tuy vậy yếu tố tình cảm giữa hai nhân vật chính là Cường và Trung lại hơi mờ nhạt, chưa đủ độ để khán giả có thể thấy được sự mãnh liệt trong tình yêu giữa họ. Có chăng cái mà mọi người thấy chỉ là trên tình bạn, dưới tình yêu mà thôi.

Chuyện tình cảm giữa các nhân vật cũng phức tạp như xã hội hiện đại

Những phân cảnh đánh ghen cũng không quá táo bạo, tạo cảm giác tích cực trong cuộc sống này, giúp chúng ta thấy rằng người hiện đại đánh ghen cũng phải hiện đại, ít động tay động chân. Nói thế thôi chứ Khen Phim cũng khuyên bạn không nên đánh ghen nha, cái đó vi phạm thuần phong mỹ tục đó, có gì mình cứ lôi nhau ra tòa cho lẹ.

Một trong các cảnh đánh ghen

Chồng Người Ta sở hữu một câu chuyện không tệ và Khen Phim cảm nhận được phim đã cố gắng hết sức có thể thể hiện mượt mà nhất câu chuyện đó. Cú lật cuối phim mình cũng không ngờ tới được, quả thật đây là điểm nhấn cực mạnh và có ý nghĩa nhân văn về tình yêu của các cặp đôi đồng tính. Tuy vậy vẫn có vài điểm liên quan đến việc dựng phim, chuyển cảnh và sắp xếp tình huống có thể làm khán giả chưa hài lòng.

Hình ảnh buổi công chiếu phim Chồng Người Ta

Chồng Người Ta sẽ ra mắt từ thứ 6 tuần này, và nếu bạn muốn biết tình yêu thời hiện đại rắc rối ra sao, và làm cách nào để giữ chồng thì xin mời ra rạp.

Vé xem phim Chồng Người Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *