Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh (Cranston Academy: Monster Zone) là tựa phim hoạt hình hiếm hoi, nếu không muốn nói là phim duy nhất ra mắt cùng thời điểm với bom tấn Tenet. Với nội dung liên quan đến khoa học, có nhiều thứ mới lạ, đồng thời mang tính giáo dục cao nên chắc chắn các em nhỏ nên “đòi” ba mẹ dẫn đi coi để giải trí trước khi bước vào năm học mới.

Bạn đang đọc: Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Poster phim Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Học Viện Quái Vật kể về cậu bé Danny – tuy rất tài năng trong lĩnh vực khoa học nhưng nhóc này phải học ở một ngôi trường không coi trọng nhân tài, thay vào đó thì cô hiệu trưởng chỉ chăm chăm dung dưỡng cho người nhà trong các cuộc thi sáng tạo liên quan đến khoa học. Lúc Danny đang đau khổ trong toilet thì hiệu trưởng của trường Cranston xuất hiện và đề nghị một gói học bổng cho cậu bé tại ngôi trường dành riêng cho những thiên tài. Tuy nhiên, cuộc sống trong một ngôi trường toàn thiên tài thật sự rất khắc nghiệt, nơi mà nếu bạn đạt 99/100 điểm cũng coi như thất bại. Trong nhiệm vụ chứng minh trí thông minh của mình với các bạn trong trường, Danny đã vô tình mở ra một cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác và giải phóng một loạt quái vật vào trường – nhãn cầu bay khổng lồ, những con chó hai đầu và một chiếc xúc tu màu hồng nhầy nhụa. Cùng với người bạn cùng phòng – Liz và một giáo sư nửa người nửa bướm có biệt danh là Mothman, Danny phải vượt qua những con quỷ của chiều không gian thứ 5 để cứu ngôi trường.

Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Đạt 99 điểm vẫn bị coi là thua kém tại ngôi trường này

Bản lồng tiếng của phim sử dụng những câu chuyển ngữ hài hước có vần có điệu và được Việt hóa kiểu rất gần gũi, sử dụng nhiều từ ngữ thường nhật. Tuy vậy phần đồ họa theo mình thấy vẫn chưa ưng ý lắm, có thể do đã coi nhiều tựa phim hoạt hình làm tốt hơn ở khâu dựng hình nên Khen Phim hơi khó tính một chút mà thôi. Hôm nay xem cùng 2 bạn nhỏ cỡ lớp 2 và phụ huynh, thấy 2 bé rất thích phim, phụ huynh cũng cảm thấy phim buồn cười ở một vài chi tiết. Như vậy thì Học Viện Quái Vật sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Review phim Ngôi Nhà Quỷ Ám (Wraith): nỗi sợ mang tên “phim dở”

Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh
Vé xem phim Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

Cranston Academy: Monster Zone


Review nhanh phim hoạt hình Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh

>>>>>Xem thêm: Review phim Người Giữ Nhẫn (The Ring Keeper): Khi cảm xúc bị chơi đùa

6.5

Nội dung


6.5/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


6.0/10

Ưu

  • Nội dung mang tính giáo dục cao
  • Mạch phim hấp dẫn với khán giả nhỏ tuổi
  • Lồng tiếng vui


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *