Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

Căn Hộ Của Quỷ (tên gốc: Malasaña 32, tên tiếng Anh: 32 Malasana Street) tuy sử dụng cùng một cách mở đầu với những bộ phim khác nhưng có ưu điểm là tạo được bầu không khí căng thẳng hơn cho khán giả khi xem.

Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

Poster phim Căn Hộ Của Quỷ

Căn Hộ Của Quỷ là cái tên mà theo Khen Phim nghĩ là nhà phát hành dịch ra chỉ để câu kéo khán giả tới rạp thôi, còn bản chất cái tên gốc lại thể hiện đúng về nội dung phim hơn nhiều. Cũng giống như nhiều tựa phim kinh dị khác, mở đầu vẫn là cảnh chuyển nhà của một gia đình nọ. Thế nhưng thay vì chuyển đến nơi hẻo lánh để rồi gặp ma thì gia đình này lại chuyển đến một căn hộ ở chung cư tại thành phố Madrid để sinh sống. Bất chấp đây là nơi đô thị phồn hoa, gia đình kia vẫn cứ cảm thấy dường như cuộc sống của họ đang bị một thế lực tà ác nào đó làm phiền mỗi ngày.

Bạn đang đọc: Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

Một cảnh bố và cậu con trai chuyển đồ vào nhà mới

Những vị khán giả mong chờ các đoạn phim hù dọa giật mình khủng khiếp bằng hình ảnh con ma bất ngờ nhảy bổ ra thì sẽ không có đâu ạ, bởi con ma này dù khá to lớn liên tục nhưng lại hơi nhát, ít khi nhảy ầm ầm tung tăng trong nhà mà chỉ dám thò tay hoặc xuất hiện trong chớp mắt rồi biến mất. Thay vào đó, phim tạo cảm giác bồn chồn, hồi hộp thông qua những âm thanh xuất hiện bất chợt ở mức vừa đủ nghe, rồi sau đó sẽ là những cảnh quay lặng im đến mức gây một chút bất an cho người xem.

Tìm hiểu thêm: Review phim Phòng Thủ Địa Cầu (Attraction 2/Invasion)

Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)
Cả gia đình hào hứng nhìn căn hộ mới

Các diễn viên tuy không đạt lắm về mặt diễn xuất trong lời thoại nhưng bù lại nét mặt căng thẳng của họ đã cộng hưởng tốt cùng với bầu không khí im lặng trong phim nên bạn vẫn có thể cảm nhận rõ ràng được nỗi sợ của họ khi bị một thế lực bí ẩn phá hoại cuộc sống.

Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

Vé xem phim Căn Hộ Của Quỷ

Dù vậy Căn Hộ Của Quỷ chưa phải là tác phẩm hoàn hảo khi phần nội dung đôi khi dài dòng quá mức, tạo cảm xúc thụt lùi về mặt cảm xúc so với những gì phim gầy dựng được ở đoạn đầu. Đối với mình, cú lật tuy bất ngờ nhưng còn quá đơn giản, chưa đủ để khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Thêm nữa, việc cái kết diễn ra chóng vánh cũng là nguyên nhân tiếp theo kéo tụt cảm xúc xuống thêm một lần nữa.

Tóm lại, Căn Hộ Của Quỷ không phải là phim dở, cũng không phải quá xuất sắc, nó nằm lưng lửng ở mức trung bình mà thôi.

32 Malasana Street


Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street)

>>>>>Xem thêm: Review phim Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending): Bình thường một cách dễ thương

5.9

Nội dung


6.0/10

Diễn viên và diễn xuất


6.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.0/10

Sợ không? (hồi hộp, căng thẳng)


4.0/10

Ưu

  • Diễn xuất vừa xem
  • Có bất ngờ nhẹ
  • Âm thanh tốt

Nhược

  • Cái kết đơn giản
  • Đoạn đầu dài dòng


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *