Review nhanh phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai – Đầy ắp tình cảm gia đình

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai (Mirai no Mirai) đem đến những dòng cảm xúc riêng về tình cảm gia đình, về thời thơ ấu của mỗi chúng ta và hiển nhiên là phim còn đem đến những bài học bổ ích liên quan đến tình cảm gia đình.

Poster phim Mirai
Poster phim Mirai

Mirai là tác phẩm hoạt hình xoay quanh cậu bé Kun. Kun được bố mẹ cưng chiều hết sức, muốn gì có đó, thậm chí còn được bà chăm sóc kỹ càng. Rồi một ngày kia, khi Mirai – em gái của Kun ra đời thì từ việc là một đứa trẻ ngoan hiền, Kun lại sinh tính đố kỵ và đôi khi tủi thân khi thấy ba mẹ không còn yêu chiều mình như xưa nữa.

Kun bị lạc và gặp Mirai ở ga tàu
Kun bị lạc và gặp Mirai ở ga tàu

Rồi bỗng nhiên, những cánh cổng thời gian mở ra, đưa Mirai từ tương lai trở về để trò chuyện và đưa Kun tham gia nhiều cuộc phiêu lưu kỳ lạ. Sau những lần đó, cậu bé ngang bướng lại ngoan hiền như xưa, thậm chí còn biết chăm sóc và quan tâm em gái hơn. Ngay từ cái tên phim thì có thể bạn đó thấy được chắc chắn rằng phần nội dung sẽ có những chuyến du hành vượt thời gian của Kun, và đúng y như rằng, những cuộc du hành ấy đã góp phần tô đậm tình cảm gia đình, đồng thời giúp cậu bé Kun có thể trưởng thành hơn qua mỗi chuyến đi.

Kun tập đi xe đạp - Mirai
Kun tập đi xe đạp

Ngoài việc có nội dung sâu sắc, Mirai còn gây ấn tượng với khán giả bởi các ca khúc được sử dụng trong phim. Nếu như ở trailer, bạn đã được thưởng thức một phần những giai điệu bắt tay thì ngay khi vào phim, bạn sẽ được nghe trọn vẹn ca khúc ấy. Chỉ tiếc là nó không được sử dụng nhiều trong phim, nếu như nhà sản xuất lồng ghép được ca khúc này vào các phân đoạn phù hợp thì hẳn là bộ phim sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Và đến khi kết thúc, một ca khúc khác lại vang lên, lần này thì ca từ có vẻ vui vẻ và mang tính chất “tiệc tùng” hơn, bạn có thể rủ bạn bè cùng ngồi nán lại để có thể thưởng thức hết nhé. Và nhân đây Khen Phim cũng góp ý luôn là các rạp CGV không nên bật đèn sáng hết mức trong khi khách vẫn còn ngồi lại trong rạp, vé xem phim là đã bao gồm trọn vẹn bộ phim rồi, cứ gì bật đèn sáng choang cứ như đuổi khách vậy?

Vé xem phim Mirai
Vé xem phim Mirai

Mirai

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất (thoại) – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

6.8

HAY

Đây là phim tình cảm gia đình.

MUA VÉ


User Rating:
2.85
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *