Review nhanh phim Mùa Hè Kinh Hoàng ’84 (Summer of 84): chán

Summer of 84 (tên tiếng Việt: Mùa Hè Kinh Hoàng ’84) mang đến cho các bạn từ 16 – 18 tuổi thêm một lựa chọn để giải trí trong dịp nghỉ lễ này, phim không dành cho các bạn lớn hơn vì sẽ không có cảm giác hấp dẫn hay run sợ gì cả.

Poster phim Summer of 84 (Mùa Hè Kinh Hoàng '84)
Poster phim Summer of 84 (Mùa Hè Kinh Hoàng ’84)

Summer of 84 đưa khán giả quay ngược thời gian, trở lại năm 1984, tại một vùng ngoại ô ở nước Mỹ, trong khi xóm làng đang yên ổn thì trẻ em trong vùng dần dần bị mất tích. Cảnh sát ráo riết truy tìm hung thủ nhưng vẫn không có kết quả gì. Sau khi cảm thấy nghi ngờ người hàng xóm của mình là sát nhân, một nhóm bạn thiếu niên lên kế hoạch theo dõi và nhằm vạch trần tội ác của kẻ sát nhân.

Bộ phim thực sự chưa đủ sức hấp dẫn để có thể kéo khán giả ra rạp trong dịp lễ này bởi vì nhịp phim làm quá chậm, không có nhiều tình tiết gay cấn. Bạn không nên mong ngóng quá nhiều bởi chi tiết ghê rợn nhất trong phim chính là hình ảnh xác chết trong bồn tắm thì đã được các rạp chiếu đăng tải lên các trang Facebook và khai thác tình tiết này be bét cả rồi. Khán giả có thể ngồi nhà, xem trailer, xem thêm các bức ảnh ghê rợn mà rạp phim đã đăng lên mạng xã hội là đủ, chẳng cần phải tới rạp làm gì cho tốn thời gian.

Summer of 84 có vẻ như là phim về vấn đề giáo dục giới tính
Đây có vẻ như là phim về vấn đề giáo dục giới tính

Summer of 84 có vẻ như muốn khai thác vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi teen bởi vì phim tập trung rất nhiều vào chuyện các em xem tạp chí người lớn cũng như tán dóc về vấn đề tình dục. Rất khó để nhận ra được yếu tố kinh dị trong bộ phim này.

Đa số cảnh hù dọa trong phim được tạo ra bởi âm thanh mà thôi, không có bất cứ sự trợ giúp nào đến từ việc sử dụng hình ảnh hết. Bạn nào sợ phim bị cắt gọt này nọ khi chiếu ở Việt Nam thì cũng đừng tốn công lo lắng nữa, vì Summer of 84 là phim được gắn nhãn C16, và chỉ có duy nhất một cảnh dính đến máu me mà thôi.

Vé xem phim Summer of 84 (Mùa Hè Kinh Hoàng '84)
Vé xem phim Summer of 84 (Mùa Hè Kinh Hoàng ’84)

Mùa lễ này, nếu bạn muốn giải trí thì nên chọn phim khác thay cho Summer of 84, hoặc là đợi tuần tới để cùng xem The Nun vậy.

Summer of 84

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 6

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 5.5

Sợ không? – 1

4.6

CHÁN


User Rating:
3.3
( 2 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *