Review Phim Anh Em Super Mario: Làm mới kỷ niệm cùng Mario và Luigi

Phim Anh Em Super Mario (tên gốc: The Super Mario Bros. Movie) mang đến cho mình cảm giác được trở về tuổi thơ, cảm giác nó khó tả lắm mọi người ơi.

Poster của Phim Anh Em Super Mario
Poster của Phim Anh Em Super Mario

Phim Anh Em Super Mario là cuộc hành trình giải cứu Vương quốc Nấm của công chúa xinh đẹp, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ Mario và em trai là Luigi. Trong suốt quá trình đó, khán giả sẽ được nhìn thấy cũng như nghe thấy nhiều thứ quen thuộc trong tựa game Super Mario như mấy cái hộp có dấu chấm hỏi (Power Up), ống nước màu xanh lá và dĩ nhiên là tiếng nhạc quen thuộc trong từng trận game.

Mario và công chúa
Mario và công chúa

Sự đơn giản trong kịch bản chắc chắn là điều mà bạn sẽ thấy khi xem phim này, mọi thứ dường như được cố gắng sắp đặt để sao cho có thể cài cắm nhiều tình tiết liên quan đến game nhất. Không có cú lật bất ngờ, cũng không có cao trào, phần nội dung của Phim Anh Em Super Mario dừng lại ở mức là một tựa phim giúp bạn thư giãn là chính. Các tình tiết hài được cài cắm có vui, phụ đề dịch cố gắng ra chất hài mà vẫn bám được nghĩa gốc.

Bé nấm dễ thương chưa nè
Bé nấm dễ thương chưa nè

Điểm hấp dẫn tiếp theo là tạo hình nhân vật cực dễ thương, nhất là tụi nấm lùn, chỉ cần nhìn thôi là muốn bứng tụi nó về nhà nuôi ngay và luôn. Chưa kể cái đầu nấm có đa dạng đủ màu, nhìn vô là thấy cưng. Những chi tiết quen thuộc trong game đều được đưa lên màn ảnh rộng, dù là bạn chơi bản 8 bit hay những phiên bản hiện đại với đồ họa tuyệt đẹp sau này. Ví dụ như con rùa khè lửa, xong tụi rùa nhỏ bị đạp thì sẽ thụt vô rồi cái vỏ chạy qua chạy lại miết. Phần âm nhạc được phối lại một chút, nghe là gợi ra tuổi thơ nhưng vẫn đủ chất lượng để phát trong rạp.

Phim về Mario nhưng con này lại nổi bật nhất
Phim về Mario nhưng con này lại nổi bật nhất

Với phim này, những fan của trò chơi này sẽ được đắm mình trong một thế giới đầy màu sắc, những nhân vật ngộ nghĩnh và các yếu tố quen thuộc từ game. Đây là một bộ phim có thể giúp bạn tạm quên đi những căng thẳng trong cuộc sống, trở về tuổi thơ và cùng những người bạn huyền thoại giải cứu Vương quốc Nấm. Sự đơn giản và gần gũi với khán giả cũng có thể là một cách tiếp cận hiệu quả để tạo nên một tác phẩm giải trí đầy ý nghĩa.

Vé xem Phim Anh Em Super Mario
Vé xem Phim Anh Em Super Mario

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, đầy màu sắc và hài hước, hãy thử xem Phim Anh Em Super Mario. Cảm giác trở về tuổi thơ và nụ cười đùa vui sẽ chắc chắn không bao giờ làm bạn thất vọng.

Phim có 1 mid credit.

The Super Mario Bros. Movie

Nội dung – 5.5

Diễn viên và diễn xuất (thoại) – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

6.8

VUI


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *