Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos/나쁜 녀석들: 더 무비) chính là phiên bản điện ảnh của loạt phim ăn khách cùng tên trên truyền hình. Với sự góp mặt của nhiều diễn viên mới, đặc biệt là “sắc đẹp ngàn cân” Kim A-joong và “ông chú quốc dân” Ma Dong-seok đã giúp phim trụ vững ngôi vương phòng vé trong 6 ngày khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Poster phim Biệt Đội Bất Hảo

Đạo diễn Son Young-ho – người tự xưng là một fan của bộ phim truyền hình, nói rằng cái khó nhất của bộ phim là vừa phải thuyết phục được fan của phim truyền hình gốc, vừa phải làm hài lòng fan của phim điện ảnh. Trong một bộ phim điện ảnh, đạo diễn phải làm sao đó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn gọn mà có thể vừa giới thiệu được các nhân vật, lại vừa có thể triển khai câu chuyện theo ý đồ riêng của mình. Chính vì thử thách khó nhằn này mà bản điện ảnh của Biệt Đội Bất Hảo hơi dài một chút vì mất thời gian giới thiệu từng người một trong biệt đội, để cho những ai chưa xem bản truyền hình cũng dễ dàng hiểu được phim.

Bạn đang đọc: Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

Thân hình này của Kim A-joong là đủ tiền vé rồi, cần gì nội dung xuất sắc ?

Mạch phim theo Khen Phim thấy chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, các tuyến nhân vật trong biệt đội cũng như tới ông trùm đều chưa thật sự thể hiện rõ bản chất xấu xa của mình, kiểu như phim dài nhưng vẫn bị thiếu đất diễn. Các thành viên của biệt đội bất hảo mỗi người đều được giới thiệu rằng có một kỹ năng riêng, người thì chạy nhanh, người thì là kẻ siêu lừa đảo, nhưng đến khi đối đầu với các tên xã hội đen, mọi thứ đều mù mờ, tất cả đều tung nắm đấm chứ không dùng những tuyệt chiêu của riêng mình nhằm đối phó với bọn tội phạm gian manh. Mối quan hệ giữa các nhân vật trong băng nhóm cũng bị rối, thêm nữa là do tên vừa dài vừa khó nhớ nên thực sự mình vẫn không liên kết hết được manh mối giữa chúng, chỉ có biết rằng có một ông lắm tiền nhiều quyền đứng sau, thuê một người khác làm CEO của tập đoàn hòng thao túng cả giới tài chính lẫn chính trị.

Tìm hiểu thêm: Review phim Wonka: Âm nhạc tuyệt vời cùng một câu chuyện lôi cuốn

Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được
Ma Dong-seok như thường lệ – vẫn còn những vai đánh đấm điên cuồng

Ông chú Ma Dong-seok gần như là diễn viên có nhiều đất diễn nhất phim, mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái thông qua nhiều pha hành động hài hước. Cũng chính chú này mang đến nhiều cú đấm tóe máu đụi đụi đầy đau đớn, nghe thôi là đã thấy đau rồi chứ đừng nói là chứng kiến đối thủ bị quật tả tơi trên màn ảnh. Đội ngũ dịch phụ đề cập nhật khá nhanh các từ lóng phổ biến trên internet để làm cho phim trở nên vui vẻ, mang tính giải trí hơn rất nhiều. Trong khi đó người đẹp Kim A-joong lại hơi nhạt nhòa, đẹp thì có đẹp nhưng hơi bị chìm. Ngoài ra ở đoạn cuối, một nhân vật xuất hiện chớp nhoáng cũng phần nào làm fan của loạt phim truyền hình không hài lòng.

Biệt Đội Bất Hảo thích hợp để bạn giải trí nhẹ nhàng chiều cuối tuần hoặc những bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng vào nội dung phim mà chỉ mong được nhìn thấy Ma Dong-seok trên màn ảnh rộng.

Bad Guys: Reign Of Chaos (나쁜 녀석들: 더 무비)


Review phim Biệt Đội Bất Hảo (Bad Guys: Reign Of Chaos): Xem giải trí được

>>>>>Xem thêm: Review phim Inside Out 2 – Những mảnh ghép cảm xúc cho tuổi trưởng thành

6.5

Nội dung


6.0/10

Diễn viên và diễn xuất


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


6.5/10

Ưu

  • Dàn diễn viên có tiếng
  • Kỹ xảo đẹp

Nhược

  • Nội dung hơi rối và chưa đủ hấp dẫn


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *