Review phim Bồ Cũ: Sáng tạo trong cách trừ ma

Bồ Cũ (Ex) là tựa phim đến từ nước Nga, đến từ nhà sản xuất của Lời Nguyền Con Đầm Bích và Cô Dâu Ma. Câu chuỵên trong phim sẽ khiến những ai sắp chia tay người yêu phải thấp thỏm lo âu.

Poster phim Bồ Cũ
Poster phim Bồ Cũ

Trong thế giới hiện đại thì việc mỗi người chúng ta sinh hoạt sôi nổi và “sống ảo” trên mạng xã hội là chuyện hết sức bình thường. Có thể hồi giờ bạn chỉ thấy mặt tốt của mạng xã hội, thấy toàn màu hồng trên đó, nhưng hãy thử tưởng tượng xem một ngày nọ, chỉ vì trang mạng ấy mà tan cửa nát nhà hay chưa? Rồi lại còn bị con nhỏ bồ cũ ám đến tận cùng nữa, đó là những gì mà tựa phim Bồ Cũ muốn truyền đạt đến khán giả.

Nội dung của phim không quá mới lạ, motif này bạn có thể thấy nó rất quen thuộc ở nhiều phim khác. Mọi thứ được đề cập thẳng, không lòng vòng, không cài cắm nên khán giả có thể hiểu được toàn bộ các cảnh quay, không bị lấn cấn gì hết. Cũng như các phim kinh dị khác, Bồ Cũ chứa đựng nhiều chi tiết mà bạn có thể thấy là không hợp lý hoặc dư thừa, thậm chí là hài hước đến nỗi cả phòng chiếu phải bật cười, nhờ vậy mà đỡ sợ ma hơn. Chính cái kết cũng có thể làm bạn bật cười vì đơn giản đến mức không nghĩ tới.

Dàn diễn viên nữ thu hút ánh nhìn bởi ngoại hình sáng, một trong số họ có ngoại hình bốc lửa, kèm theo cảnh nóng hờ hững đã làm cho phim này trở nên thu hút những người yêu cái đẹp đến xem.

Kỹ xảo hình ảnh cũng như âm thanh trong phim ở mức bình thường, không gây ấn tượng gì cả. Đoạn ghê nhất có thể nhắc đến là cảnh cô gái gục chết trên vũng máu trong nhà, còn lại cũng không có gì quá ghê bởi không có các cảnh hù dọa bất ngờ.

Ex

4.5

Nội dung


5.0/10

Diễn viên và diễn xuất


6.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


5.0/10

Sợ không?


2.0/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *