Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không

Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không

Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral) kết thúc mùa phim kinh dị 2018 với một màn hù dọa bằng âm thanh rất tốt, nhưng về nội dung thì lại có phần rời rạc, mang tính chắp vá. Khán giả có thể dễ dàng cảm thấy rùng rợn khi xem phim, nhưng để thấy nó hay thì chưa được, nhà sản xuất cần cố gắng hơn nữa trong khâu tạo dựng kịch bản.

Bạn đang đọc: Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không

Bức Ảnh Quỷ Ám kể về một nhóm bạn trẻ ở Thái Lan, cũng như bao người khác cùng trang lứa, họ rất thích những trò chơi mới lạ trên điện thoại. Một trong số chúng là “Ghost Hunt” (Săn Ma) – một tựa game thực tế ảo tăng cường (AR) với 2 người chơi, một người làm “host”, đi thả ma đuổi theo người còn lại (là “hunter”). Để tăng thêm sự rùng rợn thì nhà sản xuất game thường đưa ra những bối cảnh là các tòa nhà u ám, bỏ hoang ngoài đời thực. Một cô gái trẻ, trong lúc hí hửng chơi game thì gặp luôn con ma thiệt, vậy mà không hiểu sao còn giữ bình tĩnh để mà chụp hình lại con ma để giữ làm kỷ niệm. Cô ta đem chia sẻ bức ảnh đó lên mạng xã hội mà không hề biết rằng mình đang gieo rắc một lời nguyền kinh hoàng.

Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không

Bạn của cô bé bị ma ám

Về phần nội dung thì Bức Ảnh Quỷ Ám có nhiều chi tiết vô lý mà nhiều bạn có thể nhận ra, như ma có bóng nhưng người lại có thể chạy xuyên qua được, rồi ma là lại có thể điều khiển cả máy chủ game để gửi yêu cầu đến người chơi nó muốn. Quả là một con ma công nghệ cao, rất phù hợp với nền công nghiệp 4.0 mà người ta đang hô hào hiện tại. Quay trở lại với phim, bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi bởi đến 50% thời lượng đầu phim hoàn toàn không rõ ràng, không biết phim đang nói về cái gì, con ma ở đâu ra. Cách phim dẫn dắt khán giả vào mạch truyện không hề hấp dẫn, tất cả những gì diễn ra trên màn ảnh chỉ là cảnh này đan xen cảnh kia, chuyển cảnh đột ngột và có phần thiếu liên kết với nhau. Chỉ đến khi cỡ 20 phút cuối thì mọi chuyện mới dần dần được hé mở, lúc này thì khán giả mới có thể hiểu hơn về bức ảnh bị quỷ ám đang lan truyền trên internet.

Tìm hiểu thêm: Coco – Đậm chất nhân văn, giàu ý nghĩa và ngập tràn tình cảm gia đình

Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không
Còn đây là con ma trong Bức Ảnh Quỷ Ám

Bỏ qua phần nội dung, nếu bạn đang muốn xem một bộ phim kinh dị và muốn được có cảm giác sợ hãi thì Khen Phim thấy Bức Ảnh Quỷ Ám có thể đáp ứng được 6/10 (tính riêng về mức độ kinh dị). Phần lớn thời lượng phim, bạn sẽ được “chiêu đãi” bởi những “âm thanh lạ” bay vất vưởng khắp phòng chiếu. Tiếng gọi tên văng vẳng bên tai, từ xa đến gần rồi to dần, hay những tiếng động mạnh được thêm vào khi con ma sờ vào diễn viên cũng sẽ khiến bạn giật mình và cảm nhận cái “lạnh” đang bủa vây. Công bằng mà nói thì âm thanh của phim hoàn toàn đủ sức hạ gục được hoàn toàn những bạn yếu tim, vượt xa con ma bò trên trần nhà trong phim Xác Chết Quỷ Ám.

Review phim Bức Ảnh Quỷ Ám: âm thanh tốt, nhưng nội dung thì không

>>>>>Xem thêm: Đánh giá phim Điệp Viên Báo Thù (Atomic Blonde)

Vé xem phim Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral)

Bức Ảnh Quỷ Ám chắc chắn chưa thành công về mặt nội dung, cũng như khâu lồng tiếng nhân vật chưa hay lắm, nhưng bù lại âm thanh tuyệt đỉnh với những tiếng động lạ bao quanh lấy bạn sẽ đủ để các anh em có thể dắt bạn gái ra rạp và để cô ấy tựa vào vai mỗi khi sợ hãi ?

Khen Phim chấm 6/10 cho phim này, sợ “nhè nhẹ”.

Viral

Nội dung – 5

Diễn viên và diễn xuất – 5.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

Sợ không? – 6

6

ÂM THANH TỐT

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *