Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) là bộ phim hứa hẹn chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khán giả với sự tuyệt vời đến từ nội dung, diễn xuất và hiển nhiên là không thể bỏ qua được phần âm thanh chân thật đến nghẹt thở trong mỗi căn phòng giải đố.

Bạn đang đọc: Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Căn Phòng Tử Thần mô tả chi tiết và thậm chí rùng rợn hơn những căn phòng thật sự của trò chơi Escape Room. Nếu bạn nào chưa chơi thì để Khen Phim giải thích sơ qua một chút nhé. Escape Room là một trò chơi thực tế, nơi người chơi sẽ được đưa vào những căn phòng khóa kín và họ buộc phải tìm manh mối được cất giấu sẵn, sau đó thoát sang căn phòng kế tiếp. Một lần chơi có thể có nhiều phòng để tăng độ kịch tính. Trong phim Căn Phòng Tử Thần, 6 người xa lạ cùng nhận được những tấm thiệp mời đến chơi trò này. Họ không hề biết rằng những căn phòng đó được “đo ni đóng giày” riêng cho họ, đồng thời kẻ quản trò cũng chẳng phải dạng vừa đâu.

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Poster phim Căn Phòng Tử Thần (Escape Room)

Mới vào phim là khán giả đã được một phiên hú hồn khi trên màn ảnh là cuộc chạy đua thời gian của một anh chàng nhỏ con nhằm thoát thân trước khi 2 bức tường ép lại và giết chết anh ta. Tiếng đồ vật ngã đổ, tường nhà rung lên tứ phía được mô tả lại thật đến nỗi khán giả sẽ lầm tưởng rằng mình đang chơi Escape Room chứ không phải coi phim. Liên tiếp suốt cả bộ phim, nhiều hiệu ứng âm thanh khác như tiếng mở cửa, âm thanh phát ra khi hệ thống sưởi được bật hay thậm chí đơn giản hơn là giọng nói của nhân vật cũng được định hướng rõ ràng. Chưa bao giờ Khen Phim có cảm giác xem một bộ phim mà giống như mà đang tự mình trải nghiệm và khám phá sự nguy hiểm của từng căn phòng. Càng về sau, nhịp phim càng tăng lên, nhịp tim của bạn cũng sẽ tăng lên theo bởi các tình tiết quá sức hấp dẫn, gay cấn.

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Mỗi căn phòng đều có những thử thách khó, bạn phải vượt qua hoặc là đi gặp tử thần

Rõ ràng kẻ quản trò không hề muốn giúp người chơi giải trí, hắn muốn lấy mạng của họ thì đúng hơn. Khi xem phim, bạn cần chú ý từng câu từng chữ một trong phụ đề nếu không nghe hoặc đọc được tiếng Anh mà còn quên đọc phụ đề thì hẳn là bạn đã bỏ lỡ tới 90% cái hay của phim. Từng tờ báo, từng cái ly hay chỉ đơn giản là cái điện thoại thôi cũng sẽ là manh mối để khán giả cùng tìm ra đáp án và thoát khỏi căn phòng tử thần. Khán giả xem phim thì có cơ hội bình yên ngồi coi, chứ các nhân vật của chúng ta thì chỉ cần sai một chút thôi cũng sẽ khiến họ phải bỏ mạng trong trò chơi và không thể “tái sinh”. Công ty tổ chức ra những căn phòng tử thần đó hoàn toàn có thể theo dõi người chơi qua các camera, vì vậy xuyên suốt phim, bạn sẽ thấy rõ được các nhân vật đang phải vật lộn từng giây từng phút để thoát khỏi những cái bẫy chết người được cài sẵn, trong khi đó khán giả xem phim sẽ phải nín thở, hồi hộp theo dõi từng diễn biến một trên màn ảnh.

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây

Chơi HOẶC chết – người chơi chỉ có 2 lựa chọn để thoát khỏi căn phòng tử thần

6 diễn viên đảm nhận 6 nhân vật trong phim đều đã thể hiện được tròn vai. Sự ích kỷ, đố kị đã được bộc lộ rõ nhất thông qua từng căn phòng với diễn xuất không thể chê vào đâu được của dàn diễn viên đầy tài năng. Cứ mỗi khi qua một căn phòng là một tính xấu mới trong mỗi người sẽ được bộc lộ ra, vừa xem phim, vừa hội hộp và cũng vừa phải suy ngẫm về bản thân, đúng là chẳng có phim nào tuyệt vời như Căn Phòng Tử Thần. Đáng lẽ Khen Phim sẽ chấm 9,5/10 cho phim này, nhưng vì cái kết vẫn còn làm khán giả “bức rức” nên tổng điểm của phim chỉ còn 9/10 – một số điểm rất cao mà ít có bộ phim nào đạt được.

Tìm hiểu thêm: Review phim Sáng Đèn – Cải lương và những giai đoạn thăng trầm

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây
Vé xem phim Căn Phòng Tử Thần (Escape Room)

Phim hiện đang được đánh giá 61% tươi và số người chấm điểm từ 7 đến 10 chiếm áp đảo trên IMDb. Còn bạn, bạn đánh giá phim này thế nào, xin mời gia nhập nhóm Khen Phim để cùng thảo luận.

Review phim Căn Phòng Tử Thần: hồi hộp đến từng mili giây
Số vote từ 7 – 10 điểm cho Căn Phòng Tử Thần trên IMDb chiếm áp đảo
Trên "Cà Chua Thối", 61% nhà phê bình đánh giá phim này "tươi"

>>>>>Xem thêm: Review phim Thiếu Niên và Chim Diệc: Đa tầng ý nghĩa trong 1 bộ phim

Trên “Cà Chua Thối”, 61% nhà phê bình đánh giá phim này “tươi”

Escape Room

Nội dung – 8.5

Diễn viên và diễn xuất – 9

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 9.5

9

HỒI HỘP

Hồi hộp đến từng mili giây.

MUA VÉ


User Rating:
5
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *