Review phim Hào Quang Đẫm Máu – Màn tái xuất rùng rợn của Jiyeon

Hào Quang Đẫm Máu (화녀/Wannabe) là tựa phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút đứng ngồi không yên bởi liên tục diễn ra án mạng.

Poster phim 화녀/Wannabe (Hào Quang Đẫm Máu)
Poster phim Hào Quang Đẫm Máu

Hào Quang Đẫm Máu xoay quanh một nữ diễn viên hạng A (Jiyeon đóng) chuẩn bị trở lại hào quang sự nghiệp thì vô tình vướng vào một loạt vụ án mạng khiến công sức gầy dựng hình tượng bấy lâu nay sụt đổ chỉ trong chốc lát.

Hình ảnh admin tham gia buổi chiếu sớm phim 화녀/Wannabe (Hào Quang Đẫm Máu)
Hình ảnh admin tham gia buổi chiếu sớm

Tầm 10 phút đầu phim thì mọi thứ rất bình thường, chỉ xảy ra những trận cãi vã nhẹ nhàng không có gì căng thẳng, nhưng mọi thứ trở nên kinh dị, be bét máu me khi nhân vật chính tỉnh dậy sau cơn say. Vụ án mạng đầu tiên làm khán giả tò mò bởi nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân có thể được suy đoán theo nhiều hướng. Dần dà, khi mọi thứ liên quan đến cái chết đầu tiên được làm sáng tỏ thì đó cũng là khi nữ chính nổi điên, đụng là trụng, giết nhầm còn hơn bỏ sót. Với đủ món đồ nghề từ sao, súng, cưa cho đến gạch đá cũng được tận dụng triệt để, tạo ra nhiều cái chết tóe máu khắp nơi, nhìn thôi cũng đủ rùng mình ớn lạnh bởi sự tàn bạo và máu lạnh của cô ta.

Vé xem phim, suất tối ngày 8/4
Vé xem phim, suất tối ngày 8/4

Khán giả sẽ được cảm nhận giữa một chút hài hước, kèm theo sự đau khổ khi bị showbiz lãng quên, và sau đó là màn trả thù không đổ máu không ăn tiền luôn á. Các cảnh quay liên quan đến đâm chém được quay cận, máu có hơi loãng nhưng bù lại màu đỏ quá chân thật đã khiến không ít khán giả phải lấy tay hoặc balo che mắt. Đâm dao thì nghe “ọt ọt”, lấy đá đánh vào đầu thì nghe “bộp bộp”, cùng hàng loạt âm thanh hình ảnh chân thực khác sẽ làm không ít khán giả hài lòng.

Đây là một tựa phim đánh dấu sự trở lại của Jiyeon trong khâu diễn xuất
Đây là một tựa phim đánh dấu sự trở lại của Jiyeon trong khâu diễn xuất

Bức ảnh nhân vật chính không chỉ đơn thuần là một hình ảnh, mà còn như một linh hồn, một sự hiện diện vô hình luôn âm thầm theo dõi mọi diễn biến trong căn phòng. Nó tạo ra một không gian u ám, bí ẩn, đồng thời cũng làm tăng thêm sự tò mò, hồi hộp của người xem. Bức ảnh lớn với đôi mắt mở to như thể đang nhìn thằng vào từng khán giả tạo nên một áp lực, một sự gây gấu khiến ai cũng không thể rời mắt. Theo Khen Phim, đây chính là một ý đồ của đạo diễn để tạo ra sự kịch tính và hấp dẫn trong phim.

Vé xem phim, ảnh chụp rõ nét hơn
Vé xem phim, ảnh chụp rõ nét hơn

Điểm nhấn trong diễn xuất của Jiyeon chính là sự chuyển đổi mượt mà, tự nhiên giữa các cung bậc cảm xúc. Sự ganh tị ban đầu được thể hiện qua ánh mắt đầy nghi ngờ, khuôn mặt chứa đầy ganh ghét. Sau đó, ánh mắt sắc lẹm, đầy thù hận của Jiyeon đã làm cho khán giả không khỏi rùng mình. Từng nét mặt, từng cử chỉ, từng ánh mắt đều chứa đựng một thông điệp, một cung bậc riêng của lòng hận thù, khát khao được nổi tiếng.

Tóm lại, Hào Quang Đẫm Máu sẽ vén một phần bức màn của showbiz Hàn để cho ta thấy nỗi đau khi bị giới showbiz ruồng bỏ và sự kinh hoàng khi phần con lấn át phần người.

화녀/Wannabe

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.5


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *