Review phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – hành động đẹp mắt, nội dung nhạt nhòa

Review phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – hành động đẹp mắt, nội dung nhạt nhòa

Jack Reacher: Không Quay Đầu (Jack Reacher: Never Go Back)

Bạn đang đọc: Review phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – hành động đẹp mắt, nội dung nhạt nhòa

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

6.7

TẠM

Jack Reacher chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, nội dung chưa có chiều sâu, hành động tuy có đẹp mắt nhưng không đủ để khán giả phải nhớ về phim sau khi xem xong.


User Rating:
0.8
( 1 votes)KhenPhim.com – Jack Reacher: Không Quay Đầu (Jack Reacher: Never Go Back) là một tựa phim hành động mới có sự góp mặt của nam tài tử đình đám Tom Cruise. Lần này anh vào vai Jack Reacher – một cựu quân nhân phục vụ trong quân cảnh, Jack phải tìm đường thoát khỏi một vụ “giết người diệt khẩu” của chính phủ. Trong quá trình chạy trốn đó, Jack đã phát hiện ra một số bí mật động trời ở quá khứ có thể giúp anh minh oan và thoát khỏi danh sách tội phạm của chính phủ. Và hôm nay, Khen Phim sẽ review phim Jack Reacher 2 để trước khi ra rạp thì bạn có cái nhìn khái quát hơn về phim và sẽ quyết định xem hay không.

Năm nay Tom Cruise đã 54 tuổi nên tất nhiên đã có sự “xuống cấp” về body, tuy nhiên, các cảnh hành động đánh đấm thì vẫn mượt, rất mượt, không biết nhà làm phim có sử dụng diễn viên đóng thế hay không nữa. Là một phim thuộc thể loại hành động nên không có gì ngạc nhiên khi Jack Reacher tập trung đầu tư vào các pha đánh nhau cũng như đấu súng. Các cảnh đánh nhau của Jack đa phần là sử dụng tay không, một số cảnh có dùng súng và các “vũ khí tự nhiên” có xung quanh. Còn cô nang đi chung với Jack thì có vài cảnh dùng súng, còn lại đa số toàn sử dụng cây rìu chẻ cùi để mà đánh nhau, nhìn khá là bạo lực.

Không biết có phải quá chú trọng vào các cảnh hành động hay không mà bộ phim không hề có chiều sâu về mặt nội dung. Nhịp phim thì tà tà chậm chậm kiểu như nhịp tim của một người đang nghỉ ngơi vậy. Từ đầu đến cuối thì bạn sẽ không hề nhận ra được sự tăng giảm của nhịp phim, nó đều đến mức làm Khen Phim trở nên chán nản và có một xíu buồn ngủ, không lẽ Paramount Pictures đã cạn ý tưởng cho thể loại phim hành động rồi sao?

Jack Reacher hầu như bị hạn chế đến mức tối thiểu việc sử dụng các kỹ xảo vi tính phức tạp, mà nói một cách chính xác thì có vẻ như là hạn chế luôn cả việc sử dụng kỹ xảo. Việc này thì cũng không có gì bất thường, khi đây chỉ là một phim hành động, nên các cảnh quay sử dụng ít kỹ xảo thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất, đồng thời tránh được những sai sót không đáng có trong việc dựng kỹ xảo.

Tìm hiểu thêm: Review phim Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện: lại đi vào lối mòn phim Tết

Review phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – hành động đẹp mắt, nội dung nhạt nhòa

>>>>>Xem thêm: Review phim Rolling To You (“Lăn” Đến Bên Em) – Nhẹ nhàng và lãng mạn kiểu Pháp

Cảnh đầu phim Jack Reacher 2. Ảnh: IMDB

Tuy về mặt nội dung và kỹ xảo thì phim không có gì hấp dẫn nhưng cũng không đến nỗi tệ. Và phần âm thanh có vẻ như gỡ gạc lại được phần nào điểm cộng cho bộ phim. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh nổi 7.1 sống động khi các pha đấu súng đang diễn ra. Dù là mảng âm thanh thì phim Jack Reacher không tệ, nhưng chưa thể nói là tuyệt vời, vẫn còn đó sự thiết hụt về mức độ chi tiết của âm thanh ở những cảnh thông thường (không đấu súng).

Jack Reacher: Never Go Back hiện đang được khởi chiếu từ 21/10 ở các rạp trên toàn quốc.

Phim liên quan: Jack Reacher (2012).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *