Review phim Mùa Hè Đẹp Nhất: Hành trình trở về thanh xuân

Review phim Mùa Hè Đẹp Nhất: Hành trình trở về thanh xuân

Phim “Mùa Hè Đẹp Nhất” mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động về những người bạn thân thiết từ thời thanh xuân đến khi họ già đi.

Poster phim Mùa Hè Đẹp Nhất

Poster phim Mùa Hè Đẹp Nhất

Nội dung

“Mùa Hè Đẹp Nhất” xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn già cùng hồi ức về thanh xuân. Mùa hè năm 20 tuổi, họ có tất cả: tuổi trẻ, nhiệt huyết, thời gian và những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, bên cạnh những kỷ niệm đẹp đẽ, cũng có những điều tiếc nuối: những lời tỏ bày chưa nói, những lời hứa chưa thực hiện, những lời xin lỗi chưa kịp thốt ra. Bộ phim đặt câu hỏi “Người đi cùng bạn năm 20 tuổi, bây giờ ra sao?” và từ đó mở ra hành trình trở về quá khứ đầy xúc cảm.

Bạn đang đọc: Review phim Mùa Hè Đẹp Nhất: Hành trình trở về thanh xuân

Các nhân vật lúc trẻ

Các nhân vật lúc trẻ

Nội dung phim không mới, nhưng vẫn thu hút sự chú ý nhờ cách khai thác sâu sắc những cảm xúc và kỷ niệm của mỗi nhân vật. Tuy nhiên, kịch bản phim còn khá lê thê và thiếu tự nhiên. Nhiều tuyến nhân vật được đưa vào mà không có dụng ý cụ thể, làm rối đội hình và phân tâm khán giả, khiến họ bối rối không biết ai là ai và ai mới là tâm điểm câu chuyện.

Diễn viên và diễn xuất

Dàn diễn viên trong “Mùa Hè Đẹp Nhất” bao gồm những cái tên có tiếng, đặc biệt là nhóm bạn khi về già được thủ vai bởi các nghệ sĩ có tuổi nghề và khả năng diễn xuất đã được công nhận như NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, và NSƯT Công Ninh.

Các nhân vật lúc về già - Phim Mùa Hè Đẹp Nhất

Các nhân vật lúc về già

Tuy vậy, khả năng diễn xuất của họ dường như bị kiềm chế bởi thoại phim không tự nhiên, giống như văn viết hơn là văn nói. Điều này làm giảm sự tự nhiên và chân thực trong diễn xuất của các diễn viên, khiến khán giả khó lòng cảm nhận hết được cảm xúc mà phim muốn truyền tải.

Tìm hiểu thêm: Review phim Nhóc Trùm (The Boss Baby): hài hước nhẹ nhàng, đầy ắp yêu thương

Vé xem phim Mùa Hè Đẹp Nhất của Khen Phim
Vé xem phim của Khen Phim

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Phim “Mùa Hè Đẹp Nhất” đã tái hiện lại một phần tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x thông qua những hình ảnh quen thuộc như máy chơi game, trò chơi Contra, nghe nhạc qua băng cassette và thưởng thức những que kem ở cổng trường. Những chi tiết này làm người xem bồi hồi và cảm thấy gần gũi với câu chuyện phim. Tuy nhiên, âm thanh và hình ảnh của phim chưa có nhiều điểm nhấn nổi bật. Các cảnh quay và hiệu ứng kỹ xảo chỉ ở mức trung bình, không tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả.

Sân khấu tái hiện một phân cảnh trong phim
Sân khấu tái hiện một cảnh trong phim
Quầy checkin lấy vé xem phim tại Galaxy Nguyễn Du
Quầy checkin lấy vé xem phim
Bạn talent Trần Hoài Ân (IG: trhan___) tham gia phỏng vấn của VTV Cần Thơ trước buổi chiếu phim

>>>>>Xem thêm: Review phim Đường Về Nhà Của Cún Con – Hành trình lạ thường và đầy cảm xúc của chú cún

Bạn talent Trần Hoài Ân tham gia phỏng vấn trước buổi chiếu

Kết luận

“Mùa Hè Đẹp Nhất” là một bộ phim mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm cho khán giả, đặc biệt là những ai đã trải qua tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và những người bạn thân thiết. Dù còn nhiều khuyết điểm về kịch bản và diễn xuất, phim vẫn làm tốt ở khía cạnh tái hiện ký ức và tình bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để hồi tưởng về thanh xuân, “Mùa Hè Đẹp Nhất” chắc chắn là một lựa chọn đáng xem.

Mùa Hè Đẹp Nhất

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6

6.3

MUA VÉ


User Rating:
3.14
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *