Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật (The House with a Clock in Its Walls) mang đến cho khán giả cảm giác kì bí về thế giới phép thuật, đồng thời cũng khéo léo lồng thêm yếu tố kinh dị vào để làm cho phim trở nên mới lạ và không nhàm chám.

Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Poster phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật (The House with a Clock in Its Walls)

Sau khi bố mẹ không may qua đời trong một vụ tai nạn, cậu bé Lewis chuyển đến nơi ở mới để chung sống cùng ông bác Jonathan – là một phù thủy ẩn danh. Ông bác này sống trong một căn nhà cổ xưa, kỳ quái, mỗi khi màn đêm buông xuống, rất nhiều tiếng đồng hồ cứ xuất hiện bên trong những bức tường làm Lewis rất lo lắng. Với sự “trợ lực” từ bác Jonathan và bà pháp sư “hàng xóm” Zimmerman, cậu bé Lewis nhút nhát giờ đây phải thực hiện một nhiệm vụ to lớn – tìm ra chiếc đồng hồ ẩn giấu trong căn nhà và dừng nó trước khi thế giới bị phá hủy.

Bạn đang đọc: Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Lewis và bạn cùng trường

Doanh thu trong tuần đầu công chiếu của Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật đạt tới 26,6 triệu USD chỉ tính riêng tại Mỹ, trong khi đó chi phí sản xuất ước tính chỉ tầm 42 triệu USD. Điều này phần nào cho thấy sức hút của bộ phim, đồng thời nhà sản xuất cũng thầm mừng vì gần như với mức doanh thu như thế này, tỉ lệ họ có lời sẽ rất cao. Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật rất biết cách thu hút khán giả bằng việc mở đầu với nhiều chi tiết bí ẩn, kích thích trí tò mò. Sau đó, nhịp phim dần được đẩy lên cao hơn, kèm theo những phân cảnh ma mị, mang đậm chất kinh dị. Tuy nhiên Khen Phim thấy có một cái dở ở phim này đó là khi lên tới gần cao trào thì lại bị xen ngang bởi những cảnh không mấy liên quan, làm tụt cảm xúc khán giả đôi chút.

Tìm hiểu thêm: Review phim Vì Anh Vẫn Tin (I Still Believe): Khóc trôi rạp luôn!

Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật
3 nhân vật chính trong phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Bộ 3 diễn viên trong phim bao gồm Jack Black (vai Jonathan), Cate Blanchett (vai Zimmerman) và Owen Vaccaro (vai Lewis) rất biết cách phối hợp ăn ý với nhau, kẻ tung người hứng, lúc thì tạo cảm giác vui vẻ, lúc thì mang một bầu không khí u ám, đáng sợ vào trong từng cảnh phim. Ưng ý nhất phải nhắc đến vai diễn Lewis do Owen Vaccaro thể hiện, Khen Phim không hề là cậu nhóc này lại thể hiện vai diễn của mình tốt đến vậy, từ nét mặt, cử chỉ cho đến giọng nói đều rất thật, thậm chí các bạn người mẫu hay ca sĩ ở Việt Nam chắc còn phải xách dép cho nhóc này khi so về khả năng diễn xuất.

Góp phần giúp cho sự thành công của Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật chắc chắn không thể thiếu phần âm thanh. Mới có bắt đầu vài chục giây thôi mà nhà sản xuất đã khéo léo khoe hiệu ứng âm thanh bằng cách cho tiếng tích tắc của đồng hồ vang vọng từ khắp nơi trong phòng chiếu. Đến lúc chiến đấu với đám bí ngô, Khen Phim dám chắc bạn sẽ phải ngó nghiêng tứ tung vì sợ có ai đó đang rình rập đấy. Thêm nữa, phần kỹ xảo hình ảnh tuyệt đẹp và chân thật cũng sẽ khiến bất kỳ ai lỡ sa chân vào phòng chiếu là sẽ phải ở lại đó cho đến hết bộ phim. Một thế giới phép thuật đầy màu sắc, kì bí sẽ mở ra trước mắt bạn, chân thật và lung linh hơn bao giờ hết, phim này mà có 3D nữa là đảm bảo cháy vé luôn!

Review phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

>>>>>Xem thêm: Review Phi Vụ Thế Kỷ 2 – Now You See Me 2

Vé xem phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật (The House with a Clock in Its Walls)

Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật là tựa phim mà bạn nên ghi vào danh sách phải xem trong tuần này, bởi không chỉ có phép thuật, mà phim còn mang đến nhiều bài học khác, rất bổ ích cho các bạn nhỏ. Mọi người nên chọn những phòng chiếu có màn ảnh to và âm thanh tốt để tận hưởng trọn vẹn bộ phim này nhé!

The House with a Clock in Its Walls

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

7.3

HAY

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *