Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

Sứ Mệnh Nội Gián 2 (Line Walker 2: Invisible Spy) dẫn dắt khán giả vào một vụ án triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em tại Philippines. Với sự góp mặt của “thần điêu đại hiệp” Cổ Thiên Lạc thì thật không quá lời khi nói rằng đây là một trong những tựa phim hình sự đáng xem nhất trong năm nay.

Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

Poster phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2 được xây dựng nội dung hoàn toàn tách biệt với phần trước cho nên bất kỳ ai cũng có thể xem và hiểu được phim. Lấy đề tài bắt cóc trẻ em làm trung tâm, phim triển khai thêm nhiều yếu tố phụ khác bám lấy đề tài chính một cách khéo léo, khiến khán giả như bị cuốn hẳn vào những cuộc đấu trí, đấu súng gay cấn để tìm ra xem ai mới là nội gián thật sự. So với nhiều tựa phim điện ảnh khác của TVB thì Sứ Mệnh Nội Gián 2 có nội dung chặt chẽ hơn, vừa phá án, vừa kết hợp cả tình cảm huynh đệ một cách tài tình, tạo nên một bộ phim hấp dẫn từ đầu đến cuối với nhịp phim càng về sau càng tăng lên.

Bạn đang đọc: Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

Tìm hiểu thêm: Review phim Hotel Mumbai – Thảm Sát Kinh Hoàng

Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng
Ngoài điều tra phá án, phim còn đề cập đến tình huynh đệ

Xem phim thì phải tập trung mà xem bạn nhé, đừng có dắt người yêu vào rạp rồi chim chuột, đến khi đi ra lại chê phim khó hiểu, tội người ta lắm. Với tựa phim này cũng vậy, người xem cần chú ý đọc phụ đề thật kỹ bởi nhiều manh mối quan trọng sẽ được tiết lộ dần qua từng con chữ, hơn nữa thoại của các diễn viên khá nhanh nên chỉ cần lơ lơ một giây thôi là đã bị sót mất tình tiết quan trọng rồi đó. Sẽ có một chút rối rắm cho những bạn không rành tiếng Anh bởi vì dòng chữ chú thích địa danh và địa điểm không được dịch sang tiếng Việt, điều này chắc sẽ làm cho một vài khán giả không rành ngoại ngữ có thể cảm thấy rối khi phân biệt giữa các phe phái khác nhau trong phim.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 cũng giống như các bộ phim Hong Kong khác, phần kỹ xảo hình ảnh ít khi đạt đến mức độ chân thật, tất cả chỉ dừng lại ở mức dễ xem, nhưng đôi khi vẫn lộ ra nhiều chi tiết ảo tung chảo. Ngoài những cảnh yếu kém về kỹ thuật dựng hình máy tính ra thì không thể bỏ qua được các cảnh ngưng đọng thời gian hay slow motion chất đến phát ngất, hình ảnh vừa đẹp vừa mượt chứ không hề bị giật lag như một số phim khác làm. Nói đến hình ảnh thì cũng đừng quên rằng âm thanh cũng góp phần tạo nên những phút giây căng thẳng đến nghẹt thở cho khán giả, nhất là những cảnh đấu súng. Tiếng đạn bay vèo vèo liên tục từ bên này qua bên kia, bom nổ đằng trước, khói bay xèo xèo đằng sau, tất cả tạo nên một bối cảnh chiến đấu chân thật, chỉ thiếu mấy cái hiệu ứng khói bay mù mịt của phòng 4DX nữa thôi là coi như khán giả nhập tâm luôn vào các pha đấu súng rồi đó.

Review phim Sứ Mệnh Nội Gián 2: Cổ Thiên Lạc tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

>>>>>Xem thêm: Kung Fu Panda 3, cười nghiêng ngả cùng gấu Po

Vé xem phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Với dàn diễn viên toàn những cái tên thực lực và nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy thì hông ai dám chê diễn xuất của họ đâu. Đây toàn là các “lão làng” cả rồi, nhiều khi lên phim họ diễn còn tốt hơn những gì mà đạo diễn yêu cầu. Dù có tuổi nhưng các diễn viên vẫn thể hiện được mình còn khỏe & phong độ, còn cầm súng và đánh lộn được (chắc lâu lâu cũng có đóng thế). Tất cả gom lại thành một bộ phim cuốn hút từ lúc mở màn đến lúc hạ màn, tuy vậy trong tuần này nếu bạn muốn xem Sứ Mệnh Nội Gián 2 thì sẽ hơi vất vả một chút vì có phim khác chiếm suất mất rồi.

Line Walker 2

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8.5

7.7

HAY

Không cần xem trước phần 1.

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *