Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể chắc chắn sẽ lấy lại lòng tin của khán giả vào những bộ phim Việt bởi một câu chuyện hợp lý, dễ hiểu. Bạn sẽ không còn phải đoán già đoán non như khi xem Thất Sơn Tâm Linh nữa bởi vì bản phim phát hành online lần này sẽ có dư thời lượng để phát triển câu chuyện một cách từ tốn nhưng cũng không kém phần kịch tính. Và dưới đây Khen Phim sẽ review sớm trọn vẹn 5 tập của Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể.

Bạn đang đọc: Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Nội dung của Thiên Linh Cái có một phần giống với Thất Sơn Tâm Linh, nhân vật chính vẫn là thầy lang Huỳnh (Quang Tuấn vào vai) – một người đam mê luyện một thứ tà thuật gọi là Thiên Linh Cái. Để có thể đạt được mục đích, hắn đã sát hại nhiều cô gái trong làng. Bản phim cũng bám khá sát với vụ án thầy lang Hai Tưng (xảy ra năm 1990 – 2000) bằng việc xây dựng nhân vật Huỳnh là một kẻ sống ven sông, được người dân kính nể vì có tài chữa bệnh rất hay. Với cái đầu am hiểu về các loại cây cỏ trong thiên nhiên, hắn ta có thể biến hóa nhiều thứ làm người dân bất ngờ và thán phục vì cứ nghĩ đây là một thầy lang có tài thực sự. Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, âm mưu dần dần bị hé lộ.

Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Cảnh nóng trong phim rất… nóng

Dù câu chuyện xoay quanh nhân vật Huỳnh nhưng Sỏi (Hoàng Yến Chibi) lại là nhân vật gây ấn tượng mạnh cho khán giả với lối diễn xuất xuất thần khiến cô còn nổi hơn cả tên lang băm kia. Do là một nhân vật bị câm điếc bẩm sinh nên Sỏi buộc phải diễn tả cảm xúc thông qua nét mặt và thủ ngữ. Tưởng chừng đâu khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi sẽ bị giới hạn khi không được thoại, thế nhưng mọi thứ hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ đó của mình. Không ai ngờ rằng người làm khán giả thót tim lại chính là Sỏi, cũng chẳng ai nghĩ ra được là có một người con gái can đảm và chịu đựng đến chừng ấy, và càng không thể đoán trước được khả năng diễn xuất vượt ra khỏi giới hạn của nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi.

Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Poster chính thức của phim

Bản phim phát hành online trên Galaxy Play được chia làm 5 tập với thời lượng mỗi tập chừng 30 phút, như vậy tổng cộng khán giả sẽ cần ngồi luyện cỡ 150 phút, dài hơn khá nhiều so với thời lượng của Thất Sơn Tâm Linh. Chính vì thế mà hàng loạt chi tiết được triển khai rõ ràng, cặn kẽ hơn, làm cho người xem như bị cuốn hẳn vào trong bộ phim, thở hổn hển theo từng bước chân của Sỏi khi cô chạy trốn chồng mình. Sơ sơ có thể liệt kê ra các tình tiết quan trọng khác biệt so với bản chiếu rạp như:

  • Sỏi đem CMND lên công an xã.
  • Cảnh hai tên đào đất trộm ngó nghiêng nồi luộc “đầu heo”.
  • Các cảnh nóng dài hơn, rõ hơn.
  • Cảnh tỉa lông cũng được thể hiện rõ hơn, nhiều lần hơn.
  • Những cái đầu lâu được quay cận, nét, không bị che mờ như bản chiếu rạp.

Tìm hiểu thêm: Review “Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời”

Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ
Teaser poster với chiếc đầu lâu đầy ghê rợn

Không chỉ có nhiêu đó, rất nhiều chi tiết quan trọng khác KHÔNG CÓ ở bản chiếu rạp cũng được đưa vào, lý giải cho việc thầy Huỳnh luyện Thiên Linh Cái. Khi xem bản này hẳn bạn sẽ rất thỏa mãn vì bao nhiêu khúc mắc giờ đã tỏ tường. Chưa dừng lại ở đó, phim còn có một đoạn kết đầy đủ, vô cùng gay cấn, kịch tính và bất ngờ, riêng mình đã cảm thấy vô cùng tức khi thấy tên Huỳnh lại có thể nhẫn tâm đến như vậy, hắn chẳng từ thủ đoạn nào cả hòng đạt được mục đích cuối cùng và luyện thành Thiên Linh Cái. Khán giả còn nhận ra được nhiều cảnh quay đáng lẽ là phải được giữ lại khi chiếu rạp, bởi nó rất quan trọng và có thể coi là xương sống của bộ phim.

Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

Diễn xuất của Hoàng Yến Chibi vượt ra khỏi giới hạn, dù không thoại nhưng cô vẫn làm tròn vai của mình

Ngày 15/5, Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể sẽ chính thức tung một lần 5 tập trên nền tảng chiếu phim Galaxy Play. Khen Phim đảm bảo rằng khi bạn đã bỏ tiền ra thuê phim này để coi thì sẽ không hề tiếc gì cả, nó đáng giá từng phút ấy.

Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể


Review phim Thiên Linh Cái: Chuyện Chưa Kể – Rùng rợn, căng thẳng, phẫn nộ

>>>>>Xem thêm: Review phim Thanh Gươm Trừ Tà – Kỹ xảo đẹp, nội dung vừa hài vừa kinh dị

7.5

Nội dung


7.5/10

Diễn viên và diễn xuất


8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.0/10

Ưu

  • Yếu tố kinh dị khá “đậm”
  • Diễn viên diễn quá tốt
  • Cảnh quay ghê rợn
  • Âm thanh chân thật

Nhược

  • Nhiều đoạn thoại không rõ vì bị nhạc lấn


XEM PHIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *