Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Tội Ác Hoàn Hảo (tựa tiếng Anh: Angels Never Cry) có cái trailer bình yên lặng lẽ và có phần thiếu hấp dẫn. Thứ duy nhất làm mình có động lực đi xem phim này chính là bối cảnh ngôi nhà trơ trọi giữa cánh đồng cỏ rộng lớn.

Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Poster phim Tội Ác Hoàn Hảo

Tội Ác Hoàn Hảo là cái tên mà theo Khen Phim thấy hơi bị nhạy cảm, vì tên tiếng Việt đã làm mình cảm thấy phim giảm đi sự hấp dẫn, bởi khán giả biết rằng phim sẽ có yếu tố tội phạm hoặc những hành động đang bị xã hội hiện tại gắn mác là tội ác, bởi vậy nên cái tên tiếng Anh Angels Never Cry có lẽ hợp hơn với phim. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Theresa, tất cả những gì cô ấy muốn là tiếp tục vẽ tranh và sống hạnh phúc như bao người phụ nữ khác. Mặc dù chồng cô không hề bạo hành hay ngược đãi gì hết nhưng Theresa vẫn cảm thấy hơi ngột ngạt bởi những chuyện lặt vặt trong gia đình. Một ngày kia, một anh chàng đẹp mã tên James đến bên và đem lại cho Theresa những cảm giác ấm áp chưa từng có. Thế nhưng ẩn sau người đàn ông đẹp trai đó lại là một quá khứ đau khổ, những chuyện kinh khủng dần dần được hé lộ khi chuyện vụng trộm của họ ngày một lún sâu hơn.

Bạn đang đọc: Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Bối cảnh chính của phim

Từ cách kể chuyện đến màu phim kiểu lạnh lẽo đều gợi cho Khen Phim cảm giác rằng Tội Ác Hoàn Hảo đang cố gắng làm theo phong cách mà tựa phim Sát Thủ Vô Hình đã làm. Bối cảnh cũng lạnh lẽo với tuyết trắng phủ khắp nơi, nhạc nền căng thẳng kịch tính tạo cảm giác hồi hộp cho người xem, thế nhưng tựa phim Tội Ác Hoàn Hảo của các nhà làm phim Iceland dường như làm chưa tới. Những âm mưu hay thủ đoạn mà nhân vật James thực hiện có tính chất hơi hơi kiểu biến thái, những gì mà anh ta thể hiện cũng có thể làm khán giả cảm thấy ghê tởm và hoảng sợ, nhưng đào sâu vào các hành động đó thì mình thấy vẫn còn nhiều lỗ hổng, nhiều điều khúc mắc chưa được tỏ tường.

Tìm hiểu thêm: Review phim Blue Beetle – Siêu anh hùng mới của nhà DC

Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)
Hậu trường một cảnh quay trong phim

Không biết phần thoại gốc trong phim là ngôn ngữ gì nhưng bản mình được xem là tiếng Anh, các nhân vật phát âm rõ ràng, từ tốn, giúp cho những muốn ai học tiếng Anh có thể dễ dàng nghe và ghi nhớ được cách phát âm. Mẫu câu mà các nhân vật sử dụng hoàn toàn thuộc phạm vi cơ bản trong giao tiếp hằng ngày, hầu như không sử dụng các từ “cao siêu”. Giọng điệu của diễn viên là một điều nữa mà Khen Phim cảm thấy không ưng ý cho lắm, phần thoại vẫn còn ngang, đôi chỗ thiếu cảm xúc và thiếu cả âm lượng. Âm thanh của phim có vẻ chỉ dừng lại ở kênh đôi, không có các hiệu ứng đặc sắc của dàn âm thanh trong rạp.

Bù lại cho phần nhìn, khán giả hoàn toàn có thể cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo với bối cảnh đơn giản nhưng đẹp đến mê hoặc trong phim. Một ngôi nhà nằm giữa một cánh đồng cỏ, mùa đông tuyết phủ trắng xóa, mùa hè thì lại có màu vàng của những thảm cỏ. Bỏ qua phần gió lạnh lẽo của vùng cực Bắc, nếu được ăn tối tại căn nhà này chắc sẽ lãng mạn lắm đây.

Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

Vé xem phim Tội Ác Hoàn Hảo

Dù điểm trung bình mà khán giả chấm trên IMDb và Amazon có vẻ không cao, nhưng Tội Ác Hoàn Hảo vẫn đáng xem nếu bạn cần một bộ phim có nội dung khác biệt hoàn toàn với các tựa phim khác công chiếu cùng ngày.

Angels Never Cry


Review phim Tội Ác Hoàn Hảo (Angels Never Cry)

>>>>>Xem thêm: Review phim Ngày Không Còn Mẹ (The Preparation): cảm động

6.7

Nội dung


6.5/10

Diễn viên và diễn xuất


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


6.5/10

Ưu

  • Diễn xuất vừa xem
  • Bối cảnh đẹp

Nhược

  • Thoại thiếu cảm xúc
  • Âm thanh không ấn tượng


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *