Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)

Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)

Trolls World Tour (tên tiếng Việt: Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới) kể về hành trình giải cứu âm nhạc của loài Trolls. Suốt chặng đường gian nan, họ đã ngẫm ra được nhiều điều về cuộc sống, mang đến cho khán giả không chỉ những giây phút thư giãn cùng âm nhạc mà còn cả những bài học sâu sắc nữa.

Bạn đang đọc: Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)

Trolls World Tour tiếp tục là một tựa phim hoạt hình âm nhạc với những ca khúc từ sôi động bắt tai cho đến buồn bã ủ rũ. Xưa kia, loài Trolls sống hòa thuận cùng nhau, nhưng một ngày nọ, do không còn có thể chịu đựng với những thể loại âm nhạc khác, chúng đã chia nhau ra thành những quốc gia riêng biệt. Ở mỗi nơi sẽ là sự thống thị của một thể loại nhạc khác nhau, đó có thể là rock, pop, nhạc đồng quê,… Một ngày nọ, một nàng công chúa đã quyết tâm thống nhất troll, tiêu diệt hết các loại nhạc khác trừ rock. Nghe được điều đó, nàng công chúa nhỏ ở xứ sở nhạc pop đã cùng nhóm bạn lên đường giải cứu âm nhạc, đồng thời mang lại sự thống nhất cho loài troll nhưng vẫn giữ nguyên sự đa dạng của âm nhạc.

Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)

Poster phim Trolls World Tour – Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Nội dung phim khá đơn giản nhưng ẩn sau trong từng câu thoại lại là những thông điệp mà chỉ người lớn mới có thể suy ngẫm ra mà thôi. Đó là câu chuyện của một thế giới mà chúng ta hãy gạt bỏ hết mọi sự khác biệt để chung sống với nhau, cùng nhau phát triển và giữ gìn những nét đặc sắc riêng trong văn hóa của từng nhóm người. Thế giới cần sự đa dạng để cuộc sống không nhàm chán, và chúng ta hãy tôn trọng sự đa dạng đó. Tuy vậy, có thể do quá tập trung vào việc truyền tải thông điệp nên nội dung phim có hơi thiếu hấp dẫn một chút đối với mình, bù lại khâu lồng tiếng Việt khá vui nhộn và dễ nghe nên sẽ giúp bạn giải trí một cách thoải mái. Các bạn có thể yên tâm chọn bản lồng tiếng để đi xem vì các ca khúc trong phim vẫn được giữ nguyên bản tiếng Anh chứ không hề bị Việt hóa một cách kiên cưỡng.

Tìm hiểu thêm: Review nhanh phim Samsam: Siêu Nhân Tập Sự – Vui nhộn, dễ thương và ý nghĩa

Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)
Đồ họa lung linh sẽ làm các khán giả nhỏ tuối thích mê

Đồ họa lung linh màu sắc của Trolls World Tour sẽ là một trong những yếu tố làm các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng con em của mình sẽ ngồi im trong rạp để thưởng thức bữa tiệc vui nhộn của màu sắc. Phần âm thanh cũng được đầu tư xứng đáng khi mang đến những hiệu ứng âm thanh nổi đa dạng, chi tiết, góp phần làm cho những bài nhạc trở nên hay hơn, sôi động hơn, giống như bạn đang đứng giữa sân khấu và nghe hát live vậy.

Những tựa phim kinh dị hay hành động có thể không phù hợp cho cả nhà cùng ra rạp, thế nên dịp cuối tuần này thì Trolls World Tour chính là sự lựa chọn đáng giá và hợp lý cho những thành viên trong gia đình có thêm cơ hội giải trí cùng nhau, gắn kết tình thân hơn nữa.

Trolls World Tour


Review phim Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới)

>>>>>Xem thêm: Review phim Chuyện Tôi và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà: 10/10 luôn

7

Nội dung


6.0/10

Lồng tiếng Việt


7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.5/10

Ưu

  • Âm nhạc hay
  • Âm thanh chất lượng
  • Hình ảnh đẹp

Nhược

  • Nội dung đơn giản


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *