Ride Along 2 – Cớm tập sự, một bộ phim hài không đỡ được

Bạn đang đọc: Ride Along 2 – Cớm tập sự, một bộ phim hài không đỡ được

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6

6.3


User Rating:

Be the first one !Ride Along 2 (tên tiếng Việt là Cớm tập sự) vừa được các rạp tại Việt Nam công chiếu hôm nay. Ở phần này, Ride Alongn 2 kể về Ben – khi anh ta cùng ông anh rể tương lai (soon-to-be brother-in-law) là James đi đến Miami để điều tra về một tên trùm giàu có trong giới buôn lậu, hắn ta đã dùng tiền để thao túng quyền lực. Ben với bản tính hậu đậu, tuy nói nhiều nhưng cuối cùng cũng đã giúp James hoàn thành tốt nhiệm vụ và cưới được cô em gái của James là Angela.

Là một phim hài kết hợp thêm yếu tố hành động, nhà sản xuất luôn biết lồng ghép khéo léo từng chi tiết bẩn-bựa-hài vào trong những pha hành động gay cấn. Cùng với cái tật tài lanh và nói nhiều của Ben, khán giả đã được nhiều phen cười nghiêng ghế ngả rạp mỗi khi anh chàng làm James bực bội bởi những lời nói của mình. Hầu hết các phim hài nước ngoài thì các câu thoại bẩn bựa thường được tinh giản khi làm phụ đề tiếng Việt, vì vậy nếu như bạn có một chút khả năng nghe tiếng Anh, hẳn là bạn sẽ cười nhiều hơn, và biết đâu đấy, có khi chính bạn là người khởi xướng cho những tràng cười bất tận trong rạp thì sao?

Ride Along 2 – Cớm tập sự, một bộ phim hài không đỡ được

James và Ben.

Mặc dù phim có những phân cảnh hài hước tột đỉnh với sự diễn xuất khéo léo của diễn viên và những câu thoại gây cười không hề nhạt, tuy nhiên, phần kỹ xảo trong phim được làm quá kém. Điền hình như việc cảnh Ben đối mặt với con cá sấu trong nhà của tên trùm buôn lậu thì hình ảnh con vật được dựng khá sơ xài, hầu như có thể nhận ra ngay nó là giả, nhất là khi chú cá sấu há cái mõm đầy răng của nó ra và đớp lấy chiếc giày của Ben. Mà thôi, với một phim đưa yếu tố hài lên làm chủ đạo thì kỹ xảo như vậy coi như cũng vừa mắt. Việc gì phải đầu tư quá nhiều tiền của vào âm thanh và hình ảnh chứ, trong khi điều đó là không cần thiết lắm với một phim hài như Ride Along 2.

Đầu tháng 1, khi phim rạp vẫn chưa đa dạng và hấp dẫn thì Ride Along 2 nổi lên như là một ứng cử viên sáng giá trong việc giúp bạn giải trí trong dịp cuối tuần này. Nếu như bạn là người có óc hài hước và chịu nổi những ngôn từ mang tính chất bựa thì hãy mua vé và xem ngay Cớm tập sự (Ride Along 2) nhé. Và đừng quên để lại comment của bạn bên dưới để chia sẻ cảm xúc cùng những độc giả thân thuộc của Khen Phim.

Tìm hiểu thêm: Review phim Trùm Sát Thủ – Thế giới ngầm đẫm máu và đầy khốc liệt ở Mexico

Ride Along 2 – Cớm tập sự, một bộ phim hài không đỡ được

>>>>>Xem thêm: “Đã lâu không gặp”: Góc khuất học đường trong phim ngắn LGBT

Hôm nay Khen Phim xem phim tại CGV Pearl Plaza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *