Sát Nhân Trong Bóng Tối – Khi kẻ trộm thành con mồi

Sát Nhân Trong Bóng Tối – Khi kẻ trộm thành con mồi

Don’t Breathe

Bạn đang đọc: Sát Nhân Trong Bóng Tối – Khi kẻ trộm thành con mồi

Nội dung – 9

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

8.2

HAY

Nhịp phim tăng dần đều, diễn viên diễn xuất tốt, nội dung lôi cuốn và gay cấn.


User Rating:
4.58
( 5 votes)KhePhim.com – Don’t Breathe (Sát nhân trong bóng tối) hứa hẹn sẽ đánh bật các phim khác phát hành cùng thời điểm như Sát Thủ “Thợ Máy”, Pete Và Người Bạn Rồng về số lượng vé bán được.
Don’t Breathe là một câu chuyện giữa kẻ trộm và chủ nhà. Một cậu nhóc có bố làm ở công ty an ninh gia đình, chính vì vậy cậu ta đã chôm những chiếc chìa khoá của những vị khách hàng giàu có và trộm tài sản của họ. Cậu ta dẫn theo 2 đồng phạm nữa để tiện hành động, và mỗi lần đột nhập vào nhà ai đó, cậu ta chỉ lấy tài sản tổng giá trị ko quá 10000 USD và ko bao giờ lấy tiền mặt để tránh rắc rối với pháp luật. Trong một phi vụ mới nhất, băng nhóm trộm cướp nói trên đột nhập vào nhà một cựu quân nhân bị mù với mục đích cuỗm đi số tiền khổng lồ mà ông ta vừa được đền bù sau vụ tai nạn của con gái ông ta. Thế nhưng mọi việc không hề suôn sẻ và nhóm tội phạm đó đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp ẩn chứa bên trong căn nhà của gã quân nhân mù.

VIDEO REVIEW:

Bộ phim thực sự là một thử thách cho những bạn yếu tim, bởi vì suốt cả bộ phim bạn sẽ phải hết sức giữ bình tĩnh và có một trái tim khoẻ mạnh theo đúng nghĩa đen thì mới có thể thưởng thức bộ phim được. Mở đầu phim là những cảnh nhẹ nhàng, nhịp phim ở mức độ “thở nhẹ và đều”, sau đó mọi thứ được nâng lên tầm cao mới, lúc này bạn sẽ cảm thấy hơi khó thở một xíu. Và rồi đến những cảnh quay tối om đến nỗi phải dùng đến camera hồng ngoại thì có vẻ như đạo diễn đang nói rằng bạn phải “Don’t Breathe”, thậm chí có muốn thở bình thường cũng khó, vì tình tiết phim vô cùng gay cấn và li kì. Những tên trộm lần lượt bị kẻ chủ nhà mù loà dồn vào đường cùng và bị giết chết một cách gọn gàng, êm ái. Những tên còn sống sẽ phải vật lộn trong bóng tối, tìm đủ cách để thoát khỏi tên chủ nhà biến thái cùng con chó hung tợn của hắn.
Bộ phim Don’t Breathe có sự góp mặt của 3 gương mặt trẻ tuổi, tuy nhiên diễn xuất của họ trong phim cực kỳ tốt, gây được ấn tượng mạnh với khán giả và cuốn toàn bộ người xem vào vòng xoáy tình tiết của phim. Ngoài ra âm thanh trong phim cũng vô cùng kịch tích, xoáy xoáy xung quanh người xem góp phần đẩy cảm giác hồi hộp lên tột đỉnh.
Với hàng loạt tình tiết kinh dị, hồi hộp cũng như nhiều tình huống nghẹt thở đã khiến Don’t Breathe trở thành một bộ phim đáng xem trong tuần này.

Tìm hiểu thêm: Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Sát Nhân Trong Bóng Tối – Khi kẻ trộm thành con mồi

>>>>>Xem thêm: Có cần phải xem Blade Runner (1982) trước khi xem Blade Runner 2049?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *