Terminator Genisys – khi AI trở nên bất trị

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8.5

8


User Rating:

Be the first one !Terminator Genisys – mở đầu là cảnh John Connor chuẩn bị đánh vào sào huyệt (nơi đặt máy chủ của Skynet). Và một điều bất ngờ rằng, Skynet đã đi trước một bước khi dùng chiêu cuối là gửi robot về quá khứ để giết mẹ Connor, hòng làm John Connor biến mất và lúc đó sẽ không có ai lãnh đạo cuộc chiến chống lại Skynet cả. Kể từ đoạn này trở đi, bạn cần chú ý kỹ thật kỹ vì phim trộn lẫn 3 mốc thời gian với nhau nên rất là lộn xộn và hại não.

Tiếp đến, chúng ta hãy nói một chút về kỹ xảo. Là một phim được sản xuất trong giai đoạn 2014 – 2015 nên kỹ xảo miễn bàn rồi, hiệu ứng cháy nổ tốt, tuy nhiên nhà sản xuất chưa tận dụng hết công nghệ 3D, chưa có nhiều cảnh gây giật mình cũng như 3D khá nông chứ chưa được sâu lắm. Mình xem bản IMAX 3D nên nói chung là trải nghiệm về hình ảnh tốt, tuy nhiên phần phụ đề sẽ bị nhòe nếu bạn nghiêng đầu dù chỉ một chút.

Âm thanh trong phim có thể nói là tốt, có nhiều đoạn gây giật mình như phim kinh dị. Những âm thanh trong những vụ nổ hay tiếng súng cũng được tái hiện một cách hoàn hảo.

Về dàn diễn viên thì khỏi nói, toàn “gương mặt thân quen” thôi nên xem rất thích.

Về nội dung phim, bạn nào xem các phần trước rồi thì sẽ dễ hiểu hơn khi xem phần mới này. Còn không, bạn sẽ cảm thấy hơi hại não một xíu. Nội dung phần này làm mình liên tưởng đến các dịch vụ đám mây đa nền tảng của các hãng công nghệ. Skynet cũng từ đó mà ra.

Bạn nên xem phim này với công nghệ 4DX hoặc IMAX để cảm nhận trọn vẹn từng giây phút trong phim. Và đừng quên nán lại xem after credit nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *