Tóm tắt tập 15 “Sống chung với mẹ chồng”: biện pháp tránh thai

Bài viết này là phần 15 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 15: Vân đến cơ quan thì tình cơ thấy cô đồng nghiệp (Trâm) có vẻ như là đang cặp với đại gia để có tiền tiêu xài. Trong lúc buôn chuyện thì Vân dần nhận ra rằng việc đưa tiền cho mẹ chồng ở tập trước là có vẻ hơi sai lầm.  Trong lúc ấy, Trang vẫn đau đầu vì vấn đề mẹ chồng không chịu về, càng ngày mẹ chồng càng can thiệp vào nhiều chuyện hơn trong cuộc sống của Trang. Nhân dịp đang bực, Trang tâm sự về lần đầu ra mắt nhà chồng, ngày hôm ấy họ nhà chồng đã nói những lời khó nghe với Trang.

Bà mẹ chồng Trang nhồi nhét cho Trang ăn, lại còn mở tiếng TV khóa to khiến cô này mệt mỏi và bắt đầu có đôi lời cãi lại mẹ chồng. Trang đề nghị Tùng nói với mẹ về quê, hai vợ chồng xuống dưới sân chung cư cãi nhau ỏm tỏi cả lên. Mẹ Tùng đứng gần đó đã nghe thấy hết mọi việc, bà không ngờ bà lại làm khổ con dâu đến vậy nên mới sáng sớm đã đòi về quê. Tùng tưởng vợ làm điều gì cho mẹ buồn nên gọi điện trách vợ, Trang thì mặc kệ và gọi Vân rủ đi ăn sáng để ăn mừng việc mẹ chồng về quê. Không ngờ lúc đang ăn sáng, định đi vệ sinh thì Trang vấp phải bậc thềm và liên tục kêu đau và phải nhập viện, là thế là mẹ chồng lại phải ở lại, Trang thì trợn ngược mắt lên khi nghe như thế. Hai vợ chồng lại lục đục chỉ vì chuyện mâu thuẫn với mẹ chồng.

Còn phần bà Phương, nhân lúc Thanh và ông Phương không có ở nhà nên bà nói chuyện với Vân, nghi ngờ Vân vô sinh và có ý định dắt Vân đi khám. Ngày cuối tuần, bà Phương lên đánh thức Vân để chuẩn bị đi khám, mới đầu mọi việc có vẻ nhẹ nhàng nhưng sau đó dần căng thẳng khi Vân kháng cự và không chịu đi khám. Vân nói thẳng ra luôn và 2 vợ chồng kế hoạch hóa để tránh thai. Nghe thế, bà Phương vô tình để lộ việc đã quăng thuốc đi, trong khi đó bà Phương lục lọi khắp phòng và lớn tiếng la mắng.

Sống chung với mẹ chồng tập 15

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 8

Độ kịch tính, hấp dẫn – 7.5

7.5

HAY

Tập 15 này chuyển qua mô tả mối quan hệ căng thẳng giữa Trang và mẹ chồng, trong khi đó cuối tập thì bà Phương cũng lớn tiếng với Vân.


User Rating:
3.8
( 1 votes)Bài trước trong loạt này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *