Tóm tắt và review nhanh phim Xì Trum: Ngôi Làng Kì Bí (Smurfs: The Lost Village)

Tóm tắt và review nhanh phim Xì Trum: Ngôi Làng Kì Bí (Smurfs: The Lost Village)

KhenPhim – Tuy hôm nay là chủ nhật nhưng chúng ta lại có suất chiếu sớm của phim hoạt hình Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn (tên gốc là: Smurfs: The Lost Village). Gọi là suất chiếu sớm thôi chứ Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn vẫn được chiếu ở nước ta khá muộn so với thị trường khác, có nơi từ đầu tháng 4 là khán giả đã được thưởng thức phim rồi. Xoay quanh nhân vật chính là Tí Cô Nương (Smurfette) – cô này không hiểu tại sao cái tên của cô lại như vậy, là cũng chẳng biết mục đích sống của bản thân là gì. Thế là trong một lần nông nổi, Tí Cô Nương cùng 3 Xì Trum khác là Tí Đô (Hefty), Tí Vụng Về (Clumsy) và Tí Cận (Brainy) lên đường khám phá một khu rừng bí ẩn. Đoạn nội dung tiếp theo sẽ tiết lộ nội dung chính của phim, các bạn cân nhắc trước khi đọc tiếp nhé.

Bạn đang đọc: Tóm tắt và review nhanh phim Xì Trum: Ngôi Làng Kì Bí (Smurfs: The Lost Village)

Đương nhiên là cuộc phiêu lưu của họ sẽ chẳng hề yên ả, 4 Xì Trum gặp phải những cây hoa hung dữ, những loài cây hung tợn, dòng sông kỳ lạ với rất nhiều hiểm nguy. Lão phù thủy độc ác Gargamel cũng lại xuất hiện, cùng với con quạ ngu ngốc và con mèo thiểu năng rượt theo 4 Xì Trum, hòng tìm ra ngôi làng bí ẩn chứa đầy các Xì Trum. Tất nhiên, cái ngôi làng bí ẩn đó sẽ là nơi lý tưởng để lão phù thủy kia bắt hết Xì Trum, nhốt lại rồi hút sạch năng lượng phép thuật của các bạn da xanh dễ thương. Và cũng như phần trước, bộ phim Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn có nội dung rất dễ đoán, phim cho con nít mà, phức tạp quá tụi nó chán, rồi lại hỏi um lên là sao thế này sao thế nọ, ồn ào lắm. So với phần trước thì phần này nội dung vẫn vậy, vẫn là Xì Trum vô tình gặp hiểm nguy, rồi các Xì Trum khác tới cứu, kèm theo đó sẽ là cảnh cảm động ở cuối phim. Tất nhiên so với phần trước thì chi tiết đó chưa gây được xúc động mạnh cho khán giả.

Ngoài những câu thoại hài hước đã được Việt hóa (bản lồng tiếng) thì bạn sẽ còn được thưởng thức những bài hát vui tươi, dễ nghe được các ca từ. Và yên tâm và dù với bản lồng tiếng Việt nhưng các bài hát vẫn được giữ nguyên ca từ tiếng Anh, không hề bị áp lời Việt như một số phim hoạt hình khác. Phần lớn thời lượng trong phim thì chỉ có hệ thống âm thanh ở trước mặt là hoạt động, các loa khác ở hai bên và phía sau rất ít khi được đụng tới, Khen Phim không rõ rằng do bản lồng tiếng nó vậy, hay là bản phim gốc cũng như thế; nhưng theo phán đoán cá nhân thì 99% là bản gốc của phim đã không sử dụng âm thanh vòm nhiều rồi, vì ở bản lồng tiếng thì vẫn có một số ít cảnh có kèm theo hiệu ứng âm thanh nổi. Bỏ qua phần âm thanh, chúng ta sẽ bàn về hình ảnh, cũng như bao phim hoạt hình khác, phần hình ảnh tất nhiên sẽ đầy đủ các yếu tố: màu sắc đa dạng, rực rỡ, bắt mắt, tạo hình nhân vật dễ thương, dễ nhớ nữa chứ.

Tìm hiểu thêm: Review Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược: lôi cuốn, gay cấn, hấp dẫn một cách bất ngờ!

Tóm tắt và review nhanh phim Xì Trum: Ngôi Làng Kì Bí (Smurfs: The Lost Village)

>>>>>Xem thêm: Review phim Breakaway (Bờ Vực Tử Thần) – Chưa đủ hấp dẫn

Một cảnh tuyệt đẹp trong phim.

Thế nhưng nếu bạn đã qua cái tuổi học trò, thì bộ phim này có lẽ không còn phù hợp nữa, bởi vì nội dung quá đơn giản, chọc cười cũng quá nhẹ. Tuy nhiên, Khen Phim có hỏi qua một số em nhỏ thì các em ấy sau khi xem xong đều cảm thấy phim hay, hài hước và muốn được ba mẹ dẫn đi coi lần nữa. Có lẽ như vậy là phim đã thành công rồi đó. Còn bạn, hãy xem Xì Trum: Ngôi Làng Bí Ẩn bằng bản 3D nha, vì phim hoạt hình nào cũng đẹp về phần hiệu ứng nổi và chiều sâu cả mà.

Smurfs: The Lost Village

Nội dung – 6

Lồng tiếng Việt – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

6.8

BÌNH THƯỜNG

Phim có nội dung hài hước, dễ đoán, tất nhiên là phù hợp với trẻ con nhiều hơn là người lớn. Điểm số được chấm bởi người lớn.


User Rating:
4.53
( 2 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *