Viết review phim, nhận voucher phim miễn phí (hoặc tiền mặt)

Viết review phim, nhận voucher phim miễn phí (hoặc tiền mặt)

Tháng 7 này ngoài rạp bắt đầu sôi động với nhiều bộ phim trong và ngoài nước khởi chiếu. Nhằm khuyến khích thành viên viết bài nhiều hơn, đồng thời hạn chế tình trạng lôi kéo thành viên sang nhóm khác, Khen Phim quyết định sẽ tổ chức thử nghiệm cuộc thi viết review với phần thưởng là các voucher xem phim miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Review phim Tà Chú Cấm: Diễn xuất gây ám ảnh và không gian u ám, ma mị

Viết review phim, nhận voucher phim miễn phí (hoặc tiền mặt)

>>>>>Xem thêm: Review phim Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Bạn đang đọc: Viết review phim, nhận voucher phim miễn phí (hoặc tiền mặt)

THỂ LỆ:

 • Các bạn thành viên xem phim (phim rạp, phim online có bản quyền, TV series trên TH cáp) và viết review vào nhóm của Khen Phim. Đó có thể là khen, chê tùy ý; nhưng phải công tâm và không được dìm hàng phim một cách vô lý (ví dụ nó không dở nhưng bạn kêu dở mà lại chẳng chứng minh được dở ở điểm nào). Đối với phim rạp, bạn phải có ảnh vé; đối với phim online, bạn phải cho biết tên trang xem phim có bản quyền.
 • Bài review phải trên 400 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, chưa xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác và có ít nhất 1 ảnh minh họa độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên, chất lượng hình ảnh phải rõ nét và liên quan đến phim bạn đang review.
 • Admin sẽ dùng mục Group Insights do Facebook cung cấp để xem số liệu trong tháng liền trước và công bố 3 bạn top đầu theo danh sách mà Facebook đưa ra. Bạn có thể xem ảnh minh họa đính kèm.
 • Trường hợp 1 bạn có nhiều bài đứng top thì chỉ tính 1 lần duy nhất trong tháng đó mà thôi.
 • Các tài khoản bị thiếu thông tin, trông giống tài khoản giả mạo thì sẽ không được tính.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì admin Khen Phim có quyền ra quyết định cuối cùng.
 • Chương trình bắt đầu thử nghiệm từ tháng 7, công bố giải thưởng vào tháng 8 và có thể ngưng nếu như không có hiệu quả.
 • Khen Phim có quyền sử dụng bài của bạn để đăng tải lại lên các hệ thống khác của chúng tôi như blog, Instagram, YouTube, TikTok,… mà không cần xin phép. Nhuận bút cho mỗi bài được đăng trên các hệ thống khác tùy thuộc vào chất lượng bài viết và sẽ do admin quyết định. Vì vậy nếu bạn không đạt giải tháng thì cũng có cơ hội nhận nhuật bút nếu bài của bạn được Khen Phim sử dụng.

GIẢI THƯỞNG:

 • 3 bạn top đầu, mỗi bạn sẽ nhận 1 voucher xem phim 2D ở cụm rạp bất kỳ do bạn chọn.
  Trong trường hợp rạp đó không bán voucher hoặc bạn không muốn nhận voucher thì admin sẽ quy đổi ra thành tiền là 110k VND (bằng 1 vé 2D) và gửi trực tiếp qua ví điện tử của bạn.
 • Bạn đứng đầu sẽ có cơ hội tham gia các buổi họp báo ra mắt phim cùng admin.
 • Bạn đoạt giải tháng này rồi thì tháng sau vẫn có thể thắng giải tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *