Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur), nội dung không mới nhưng đồ họa tốt

Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur), nội dung không mới nhưng đồ họa tốt

Bạn đang đọc: Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur), nội dung không mới nhưng đồ họa tốt

Nội dung – 6.5

Tạo hình nhân vật – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.2


User Rating:
3.19
( 5 votes)Chú Khủng Long Tốt Bụng (tên gốc: The Good Dinosaur) kể về câu chuyện của một chú khủng long “chưa lớn” tên là Arlo. Arlo không may bị nước cuốn trôi trong một cơn bão, mang chú rời xa khỏi mái nhà thân thương. Arlo đã tỏ ra yếu đuối kể từ khi sinh ra, vì vậy có vẻ việc bị lạc lần này sẽ là thử thách để chú khủng long có thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và trưởng thành hơn. Trong quá trình tìm đường trở về nhà, Arlo đã vô tình tìm được một người bạn có cái tên dễ thương – Spot.

Là một phim hoạt hình, nên chắc đối tượng khán giả sẽ là các bé thiếu nhi rồi. Cũng vì vậy mà phim có nội dung đơn giản, rất dễ đoán (với người lớn) và hầu như không có gì đột phá so với các phim trước của Pixar. Những con khủng long trong phim sẽ có khả năng nói tiếng Anh ngay khi vừa nở khỏi trứng, trong khi đó con người thì chỉ giao tiếp bằng cách hú lên như chó sói vậy.

Tìm hiểu thêm: Review nhanh phim Bạn Học Cõi Âm: Thông điệp ý nghĩa nhưng cách thể hiện không hấp dẫn

Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur), nội dung không mới nhưng đồ họa tốt

>>>>>Xem thêm: Review phim Joker: Hay, đen tối & ám ảnh

Hình ảnh trong phim đẹp lung linh

Phần hình ảnh trong phim phải nói là quá đẹp và chân thật. Tạo hình chú khủng long xanh Arlo và cậu bé loài người Spot cực kỳ dễ thương, kèm theo đó là những cử chỉ ngây ngô và hài hước. Và cũng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khá xúc động khi Spot và Arlo mô tả về gia đình bằng hành động (hoàn toàn không dùng thoại). Ở phân cảnh này, khủng long và loài người cứ như là đồng cảm với nhau vậy. Cảnh núi non, sông nước đẹp như tranh vẽ cùng tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng khiến cho phần khiếm khuyết về nội dung trở nên mờ nhạt hơn. Rất tiếc là Khen Phim chỉ xem bản 2D nên không biết liệu hiệu ứng 3D của phim có tốt không. Nếu bạn nào đã xem bản 3D thì để lại cảm nhận bên dưới nhé.

Với những phim hoạt hình như Chú Khủng Long Tốt Bụng, Khen Phim vẫn thích xem lồng tiếng Việt hơn vì sẽ có thể tập trung sâu hơn để cảm nhận phần hình ảnh, cũng như cảm nhận được sự hài hước của bộ phim theo từng câu thoại được lồng vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *