Operator (Trò chơi của kẻ khủng bố)

Bạn đang đọc: Operator (Trò chơi của kẻ khủng bố)

Nội dung – 8.5

Diễn viên và diễn xuất – 6

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6

6.8

Nên xem nếu bạn đã xem hết các phim khác ngoài rạp!


User Rating:

Be the first one !Operator (tên tiếng Việt là: Trò chơi của kẻ khủng bố – các rạp phim dịch thế này có vẻ chưa chuẩn lắm) kể về một nữ nhân viên trực tổng đài 911. Pamela (tổng đài viên 911) nhận được một cuộc gọi nặc danh của một người đàn ông báo rằng hắn ta đang bắt giữ con gái của cô làm con tin, và buộc Pam phải làm mọi thứ theo lời hắn ta, đổi lại thì con gái của Pam sẽ được sống. Mọi việc ban đầu nghe có vẻ không có gì nghiêm trọng lắm, tuy nhiên, càng dấn sâu vào thì Pam mới biết đằng sau cuộc gọi đó là cả một âm mưu cực kỳ tinh vi và cao tay. Cảnh sát biến chất, những ông sếp thèm khát tiền, tất cả tạo nên một nội dung khá kịch tính và hấp dẫn cho phim.

Operator (Trò chơi của kẻ khủng bố)

Tựa đề phim nên dịch là KẺ CẦM QUYỀN như hdviet có vẻ ổn hơn.

Với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi như: Luke Goss, Mischa Barton, Michael Paré và đặc biệt là ngôi sao của loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Mission Impossible) Ving Rhames thì tưởng chừng như phim sẽ tăng thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên, diễn xuất của các diễn viên khá cứng, thiếu cảm xúc. Những phân đoạn cao trào thì diễn viên lại cứ bình thường như không có chuyện gì xảy ra vậy. Khoản sơ xót này làm giảm đi phần nào độ lôi cuốn của phim. Thêm vào đó, tuy nội dung phim khá là hay nhưng nhà sản xuất lại diễn đạt nó hơi thiếu tinh tế, các tình tiết hơi dễ đoán, nhất là nhân vật cảnh sát biến chất.

Tìm hiểu thêm: Review phim Morbius: Ma cà rồng mới của Marvel có gì hot?

Operator (Trò chơi của kẻ khủng bố)

>>>>>Xem thêm: Review phim Giờ Đen Tối (Darkest Hour): thêm một góc nhìn khác về trận Dunkirk

Ngoài diễn xuất hơi tệ thì còn một cái tệ nữa là chất lượng hình ảnh và kỹ xảo. Có vẻ như phim được quay bằng camera điện thoại chứ không phải là máy quay chuyên dụng, hầu hết các phân đoạn thì hình ảnh bị ám màu vàng khá đậm, cộng với việc camera ổn định hình ảnh không tốt dẫn đến hình ảnh bị méo mó khá nhiều chi tiết, nhất là các đoạn lia máy quay nhanh. Hình ảnh hầu như bị bao phủ bởi một lớp sương mờ ảo chứ không được trong và rõ đẹp như các phim khác. Độ nét và độ mịn của hình ảnh cũng cực kỳ kém làm cho mình có cảm tưởng đây là một phim rẻ tiền. Phần hình ảnh đã tệ, nhưng phần kỹ xảo còn tệ hơn nữa. Hiệu ứng cháy nổ rất giả tạo, các mảng tường gạch sau vụ nổ văng ra khá nhẹ nhàng, lộ rõ là làm giả bằng các vật liệu nhẹ như là giấy hoặc xốp. Duy nhất chỉ có màn rượt đuổi bằng xe hơi là xem tạm được thôi, phân đoạn này có khả năng là được đầu tư tiền của nhiều nhất phim. Âm thanh trong phim thì hoàn toàn bình thường, có vẻ như là 2.0 chứ cũng không được đủ 7.1 nữa.

Dù có khá nhiều nhược điểm về hình ảnh và kỹ xảo, cũng như diễn xuất kém của diễn viên nhưng Operator lại mang lại một nội dung khá hấp dẫn, đủ để bù đắp lại những cái dở còn lại. Dù sao thì phim này cũng xứng đáng có một chỗ trong lịch ghé rạp phim của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *